Chú mèo 'số nhọ' nhất năm: Đáng yêu thế này mà cô chủ cho đeo hết mặt nạ chó đến mặt nạ thổ dân để 'troll'

01/11/2018 09:09

Đâu phải lúc nào những chú mèo cũng được chủ nhân chiều chuộng hết mực, có những chú mèo luôn luôn là nhân vật để các 'sen' đem ra troll một cách 'đáng thương'.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những bức hình của một chú mèo 'số nhọ' nhất hệ mặt trời. Chú mèo đó là thú cưng của cô bạn Lê Thùy Linh (25 tuổi, Phú Thọ). Chuyện là cô bạn cùng người yêu trang trí đồ Halloween nhưng bị chú mèo tên Mỡ quậy phá nên Linh đã tìm ra cách troll chú mèo cực chất. Đó là làm luôn cho chú mèo một chiếc mặt nạ hình chú chó.

Theo chia sẻ của Linh, cô bạn và người yêu tình cờ thấy trên Facebook có bạn nhặt được chú mèo bị bỏ rơi nhưng không có khả năng nuôi nên đã nhận chú mèo về nuôi và đặt tên là Mỡ, với hi vọng muốn bé mèo béo tròn mũm mĩm như cục mỡ.

Chân dung chú mèo trước khi bị đeo mặt nạ

Chân dung chú mèo trước khi bị đeo mặt nạ

Nhìn cũng giống một chú cún chứ nhỉ?

Nhìn cũng giống một chú cún chứ nhỉ?

Hồi mới được nhận về, Mỡ rất gầy và nhút nhát nên Linh thường hay trêu chú là Mỡ Vintage, Mỡ Rẻ Rách. Giờ đây, Mỡ lại ăn rất khoẻ đặc biệt bé rất thích ăn thịt lợn nên ngày nào Linh cũng mua cho bé, có ngày ăn hết cả 5 lạng thịt. Rồi dần dần bé mèo cũng bớt nhút nhát và mạnh dạn hơn, chơi nghịch cả ngày. Bây giờ khi lớn rồi thì lười hơn toàn nằm một góc ngủ cả ngày.

Cô bạn Lê Thùy Linh và chú mèo Mỡ của mình

Cô bạn Lê Thùy Linh và chú mèo Mỡ của mình

Thùy Linh cho biết thêm, người yêu của cô làm công việc event, trang trí, tổ chức sự kiện nên hay phải làm những đồ handmade cho khách. Halloween này phải làm nhiều mặt nạ, bí đỏ, tranh 3D trên công ty và anh chàng thường cho bé Mỡ đi cùng.

Lúc hai người bày đồ ra làm ở văn phòng thì bé Mỡ cứ quấn quanh không cho làm. 'Ghét quá thế là tụi mình nảy ra ý tưởng làm mặt nạ chó trêu nó cho bõ ghét' - Thùy Linh hào hứng kể. Vốn là dân mỹ thuật, design nên khâu ý tưởng và thành phẩm không thành vấn đề với hai bạn.

Một số hình ảnh khác của chú mèo Mỡ:

Cứ quanh quẩn thế này chả trách bị cô chủ trêu cho bõ ghét!

Cứ quanh quẩn thế này chả trách bị cô chủ trêu cho bõ ghét!

Mặt nạ chó chưa đủ, còn bắt Mỡ đeo 'mặt nạ phòng độc thổ dân' này nữa!

Mặt nạ chó chưa đủ, còn bắt Mỡ đeo 'mặt nạ phòng độc thổ dân' này nữa!

Linh còn chia sẻ cách làm 'mặt nạ chó' cho chú mèo cưng bằng các vật dụng rất đơn giản như là các lõi cuộn băng dính đã dùng hết trong quá trình làm đồ handmade kết hợp với băng dính, giấy báo sau đó tô màu để tạo nên. Chắc hẳn phải 'ghét' chú mèo Mỡ này lắm Linh và bạn trai cô nàng mới nghĩ ra cách troll độc đáo thế này.

Ảnh: Lê Thùy Linh

Theo Thủy Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-meo-so-nho-nhat-nam-than-la-meo-nhung-lai-bi-chu-cho-deo-mat-na-cho-1368071.html