Chú khỉ đúng chất ‘boss nhà người ta’: đeo vàng đầy mình, xài cả mỹ phẩm để dưỡng trắng

11/12/2018 11:07

Việc boss được sen chiều chuộng không còn là chuyện lạ, nhưng chiều chuộng đến mức như chú khỉ dưới đây, có lẽ trường hợp này không nhiều.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bế một chú khỉ vào tiệm vàng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Điều khiến người xem cảm thấy ấn tượng là việc ‘boss' có vẻ rất được ‘cưng chiều'. Bên cạnh mái tóc được tỉa tót ‘undercut' bảnh bao, mặc quần áo đẹp, chú khỉ còn được đeo vàng đầy người.

Đoạn clip chú khỉ đeo đầy vàng trên người (Clip: Page Hóng)

Người phụ nữ trong đoạn clip này là chị Mai Thảo (55 tuổi, Kiên Giang). Chị kể, chú khỉ đã được nuôi 1 năm rưỡi. Lần đó, một người bán chó mèo đi ngang nhà, lẫn trong đó là duy nhất một chú khỉ nhỏ chỉ tầm 100 gram. Chị thấy thích nên mua với giá 3 triệu đồng, về đặt tên Bé Nhí.

Chị Mai Thảo - chủ nhân của chú khỉ vừa mới gây sốt.

Chị Mai Thảo - chủ nhân của chú khỉ vừa mới gây sốt.

Con cái sống xa, chị ở một mình và dồn hết tình thương vào Bé Nhí. Hiện tại Bé Nhí đã nặng xấp xỉ 1 kg, vì đây là loài khỉ kiểng, nặng tối đa không quá 2 kg.

Lúc mua về một tháng rưỡi, chị đã dẫn chú khỉ này đi bấm khuyên tai và đeo bạc. Nhí lớn hơn một chút, chị thay bạc bằng vàng. Hiện tại, chú khỉ này đang đeo 4 chiếc bông tai, 1 sợi dây chuyền và 2 chiếc lắc tay.

Cận cảnh những món trang sức trên người chú khỉ. (Ảnh chụp màn hình)

Cận cảnh những món trang sức trên người chú khỉ. (Ảnh chụp màn hình)

Khi được hỏi tại sao lại đeo vàng cho Bé Nhí, chị Thảo cho biết: ‘Tại mình thương nó quá, thương nhiều nên mua vàng đeo cho nó vậy mà'.

Chị Thảo ăn cơm với tàu hũ, đậu đũa, muối mè nên cũng tập Bé Nhí ăn như vậy, ngoài ra, chú khỉ này còn được bồi bổ bằng sữa chua, sữa tươi, sinh tố…

Đặc biệt, Bé Nhí không ăn được nho thường mà chỉ có thể ăn nho Mỹ, xoài cũng chỉ ‘chén' xoài Thái mà thôi. Chị Thảo còn sử dụng cả mỹ phẩm để dưỡng trắng cho thú cưng, và không tiếc tiền mua tã thay thường xuyên để Bé Nhí luôn thơm tho, sạch sẽ.

Buổi tối, Bé Nhí còn được ngủ chung của chị. Mỗi khi đi ra ngoài, chị cũng thường bỏ chú khỉ vào balo và mang đi dạo, đi chơi cùng mình.

Sau đoạn clip chị Thảo dẫn thú cưng đi mua vàng được đăng tải nhiều người đã để lại bình luận như ‘chơi trội', ‘phung phí', ‘dễ bị dòm ngó'…

Chị Mai Thảo cho biết, chị không cảm thấy lo lắng vì Bé Nhí lúc nào cũng kề cận bên chị. Còn ở nơi chị sống, chưa từng ai nhận xét như thế, vì Bé Nhí rất ngoan lại còn thông minh, nên những người xung quanh đều yêu mến bé.

 

 

 

 

Theo Chan Chan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-khi-dung-chat-boss-nha-nguoi-ta-deo-vang-day-minh-xai-my-pham-de-duong-trang-1402575.html

MỚI NHẤT