Chú ếch con ‘hờn dỗi cả thế giới’ khiến ai nấy đều ‘lịm tim’ vì quá đáng yêu

17/10/2019 15:18

Chỉ với một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối clip, em bé vẫn chiếm trọn spotlight sân khấu vì... quá hài hước

Để có một tiết mục văn nghệ để trình diễn trong ngày lễ, các giáo viên mầm non đã phải rất vất vả luyện tập cho các bé, lo lắng đến tận khi các tiết mục bắt đầu. Thế nhưng, những tình huống bi hài của các ‘vũ công' nhí trên sân khấu vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đôi khi sự hợp tác của các bé chỉ còn là ‘ăn may'.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh một em bé đứng trên sân khấu với biểu cảm ‘khó ở' được tài khoản T.M đăng tải lên một group facebook khiến nhiều người nhìn vào cũng thấy dở khóc dở cười.

Đoan clip ghi lại hình ảnh hình ảnh giữ nguyên nét mặt lầm lì trong suôt tiết mục biểu diễn của mình, mặc kệ các bạn xung quanh. 

Đoan clip ghi lại hình ảnh hình ảnh giữ nguyên nét mặt lầm lì trong suôt tiết mục biểu diễn của mình, mặc kệ các bạn xung quanh.

Chỉ với một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối tiết mục văn nghệ của mình, 'chú ếch con' này khiến cho mọi người không khỏi ‘cười ngất'. Quả thực, vẻ mặt ‘tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến' khi đứng trên sân khấu này có lẽ cũng sẽ trở thành một trong những tiết mục văn nghệ để đời của các cô giáo mầm non.

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện, cư dân mạng đã vô cùng thích thú và để lại bình luận hài hước về biểu cảm của cháu bé.

‘Gậm một nỗi căm hờn trong cũi sắt, ta dang tay thâu tóm kẻ làm càn'

TIN TÀI TRỢ

‘Đang khó ở đừng làm phiền ha ha'

‘Nhà bao việc mà cứ bắt đi diễn văn nghệ'

‘Các cháu diễn nội tâm nên các bác không thấy thôi'

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-ech-con-hon-doi-ca-the-gioi-khien-ai-nay-deu-lim-tim-vi-qua-dang-yeu-1671425.html

Tag: #hờn dỗi   #mầm non   #đáng yêu