Chi tiết bất thường trong clip ‘2 em bé selfie’ khiến dân mạng bàn luận rôm rả

04/04/2019 17:43

Hai nhân vật chính vô cùng đáng yêu nhưng nếu phát hiện chi tiết này, bạn sẽ cảm thấy… yêu hơn nữa.

Đoạn clip hai cô bé trong một lớp mẫu giáo hồn nhiên ‘chụp ảnh selfie' rồi còn dành hẳn thời gian chỉnh sửa khiến dân tình chuyền tay lia lịa trong ngày hôm nay. Khoảnh khắc cả hai ‘nhập vai' khiến tất cả như nhớ lại một vùng kí ức tuyệt đẹp của những ngày thơ ấu, khi mà một cái lá chuối cũng có thể làm đồng hồ hay một tờ giấy viết số cũng có thể trở thành cái điện thoại siêu xịn.

Ấy vậy nên ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng, đặc biệt là với các ông bố, bà mẹ bỉm sửa. Diện trên mình hai chiếc váy chấm bi xinh xắn, hai cô bé vẫn ‘mặc kệ' cả thế giới, say sưa chụp ảnh bằng chiếc ‘smartphone dép' khiến ai cũng thấy đáng yêu.

Hai cô nàng say sưa nghịch chiếc dép như smartphone xịn 

Hai cô nàng say sưa nghịch chiếc dép như smartphone xịn

Rồi cùng nhau chụp ảnh 

Rồi cùng nhau chụp ảnh

Thế nhưng điểm bất thường khiến tất cả phải cười nghiêng ngả đấy 

Thế nhưng điểm bất thường khiến tất cả phải cười nghiêng ngả đấy

Thế nhưng, sau khi những hình ảnh về hai cô bé trong lớp học mẫu giáo này được lan truyền, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết bất thường, khiến ai cũng vỗ tay rần rần. Theo đó, nếu để ý kĩ một chút, bạn sẽ nhận ra cô bé cầm ‘smartphone dép' chụp ảnh có gì đó… sai sai, và điểm sai đó nằm ở chính… chiếc dép luôn nhé!

Có ai thấy điều gì sai sai không? Phát hiện thú vị khiến dân mạng bàn luận rôm rả 

Có ai thấy điều gì sai sai không? Phát hiện thú vị khiến dân mạng bàn luận rôm rả

‘Chủ nhân' chiếc dép tỏ ra không có gì bất thường nhưng thật ra mọi thứ không nằm ngoài vùng soi của dân mạng. Cụ thể, nhiều dân mạng phát hiện cô bé đã… mang ‘dép cực, dép cái' (ý nói mang dép không cùng một đôi), nếu để ý một tí bạn sẽ thầy chân dưới của cô bé đang mang chiếc dép màu hồng nhưng chiếc dép trên tay của cô bé lại màu xanh, trùng hợp thêm là bàn chân còn lại cũng không mang dép.

Chỉ vậy thôi, nhưng hàng loạt giả thuyết đã được đặt ra, nào là ‘cô bé có câu chuyện xúc động'; ‘đằng sau clip selfie là câu chuyện về hoàn cảnh'…

Một số người hài hước nói rằng chỉ đơn giản là cô bé mang nhầm dép của bạn thôi, nhìn cô bé say sưa chụp ảnh bằng dép cũng đủ hiểu độ ngây ngô rồi nhỉ?

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-tiet-bat-thuong-trong-clip-2-co-be-selfie-khien-dan-mang-ban-luan-rom-ra-1503171.html

Tag: #Selfie   #dép  

MỚI NHẤT