Chàng trai bị mẹ đuổi thẳng cổ khỏi nhà vì Tết vẫn chưa dẫn bạn gái về

15/01/2020 13:22

Không chịu lấy vợ, bà mẹ đã phải dùng biện pháp mạnh đuổi con trai mình ra khỏi nhà.

Mỗi năm mỗi lớn tuổi, câu hỏi 'bao giờ lấy chồng/lấy vợ' lại trở nên nặng nề, áp lực hơn. Biết là chuyện tình yêu nào ai có thể cưỡng cầu, cái duyên đến tự ắt người cần gặp sẽ xuất hiện trong đời thôi, nhưng khi bạn bè ai cũng có đôi có cặp, lên xe hoa, thậm chí đã con bồng con bế,… thì suy nghĩ về hạnh phúc một gia đình lại càng thêm mệt mỏi.

Không chỉ có bản thân mà nhiều bậc phụ huynh cũng ngày đêm mong mỏi có con dâu, con rể, vài đứa cháu ẵm bồng… Chẳng thế mà lại có câu chuyện hài hước của một anh chàng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì chưa có người yêu khiến nhiều cư dân mạng không nhịn được cười.

Cả ngày chỉ thấy con trai ở nhà ăn với ngủ mà không dẫn cô gái nào về nhà, bà mẹ đã 'nón‌g má‌u', cầm balo đuổi thẳng cổ con trai ra khỏi nhà.

Đứa con bị mẹ vứt quần áo ra khỏi nhà. 

Đứa con bị mẹ vứt quần áo ra khỏi nhà.

Trong khi anh con trai lầm lũi phía sau, mẹ thì thẳng tay đáp balo xuống đất kèm lời mắng mỏ: 'Thằng mấ‌t dạy. Mày không chịu lấy vợ lấy con gì. Cút đi cái thằng mấ‌t dạy này'.

Bà mẹ còn tuyên bố: 'Khi nào mày dắt con dâu về thì mày mới được về cái nhà này nhá. Đi! Đi nghe chưa'.

Quá ấm ức vì thái độ của mẹ, anh chàng phụng phịu nói rằng ba l‌ô cũ mèm thế này làm sao mà đi được. Nhưng mẹ chẳng những thương xót mà nói: 'Cũ vầy là tốt lắm rồi đó. Cho cái này là hên lắm rồi đó. Còn không cho cái gì nữa cơ. Đi đi, đi ra khỏi nhà. Khi nào có con dâu hãy về'.

Anh chàng giãi bày thêm: 'Con muốn lắm mà có được đâu. Tìm mãi chẳng ra'. Mặc cho con trai gi‌ải thí‌ch, mẹ vẫn cứng rắn bắ‌t anh đi ra khỏi nhà tìm ngay một cô vợ về mà không cần biết cách nào.

Thậm chí đuổi hẳn người con ra khỏi nhà. 

TIN TÀI TRỢ

Thậm chí đuổi hẳn người con ra khỏi nhà.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều đồng cảm cho anh chàng vì rất nhiều bạn trẻ cũng đang lâm vào hoàn cảnh' bồ' thì không có, mà bố mẹ ngày nào cũng càm ràm.

'Lại sắp thêm một cái Tết nữa, không biết đối diện với cac cụ thế nào đây! Vợ ơi em ở đâu…', bạn T.H chia sẻ.

'Ra đường mà ráng kiếm một cô nàng xinh xắn dẫn về là các cụ hết giận này. Đáng lắm mà!!!' – bạn T.A để lại lời nhắn.

'Bạn trai có thể thuê mình mình sẽ nhận đóng giả bạn gái với giá ưu đãi', tài khoản G.K cho hay.

'Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên', thế nhưng nếu không 'ép' nhanh, không khéo sẽ có hàng loạt thanh niên bị đuổi ra khỏi nhà vì ế mất.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-bi-me-duoi-thang-co-khoi-nha-vi-tet-van-chua-dan-ban-gai-ve-1742578.html

Tag: #lấy chồng   #lấy vợ   #Người yêu   #mẹ đuổi khỏi nhà   #Tết đến   #không có người yêu   #bạn gái