Cầu thủ Việt Nam reo hò trước màn sút volley thủng lưới tuyển Malaysia của Quang Hải

10/10/2019 22:10

Sau màn reo hò hụt vì bàn thắng không được công nhận do việt vị, các cầu thủ Việt Nam đã thực sự được ăn mừng khi ở phút thứ 36, Quang Hải tung cú volley đẳng cấp phá thủng lưới tuyển Malaysia.

Tối 10/10, đội tuyển Việt Nam tiếp đón đội tuyển Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu thuộc khuôn khổ lượt thứ 2 vòng loại bảng G loại World Cup 2022. Mang lợi thế sân nhà cùng nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, nhưng sự trở lại với vô số thành tích ấn tượng của tuyển Malaysia cũng là một lời đe doạ tới vị thế 'kèo trên' của tuyển Việt Nam.

Đúng như dự đoán, hiệp 1 trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi những màn tấn công, chọc phá dồn dập của người Mã đã khiến tuyến phòng ngự của Việt Nam nhiều phen lúng túng. Trong một tình huống thoát xuống đón đường bóng ở phút thứ 27, Quang Hải mạnh mẽ đưa được bóng vào lưới thủ môn Malaysia. Tuy nhiên, trọng tài đã căng cờ việt vị ngay sau đó, để lại nhiều tiếc nuối cho tuyển Việt Nam và người hâm mộ.

Quang Hải mở màn tỉ số 1 - 0 cho tuyển Việt Nam 

Quang Hải mở màn tỉ số 1 - 0 cho tuyển Việt Nam

Phút thứ 39, Quang Hải sút volley ghi bàn vào lưới tuyển Malaysia

Tuy nhiên tới phút 39, Quang Hải tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình khi đón đường bấm bóng của đội trưởng Quế Ngọc Hải và ngả người tung cú volley cực hiếm ở góc hẹp, đả bại thủ thành Marlias, mở tỉ số đầu tiên cho trận đấu. Cả chảo lửa Mỹ Đình như vỡ oà trước bàn thắng của tuyển Việt Nam. Trên sân, các cầu thủ Việt Nam phấn khích, reo hò, ôm chầm lấy nhau ăn mừng cho cú phản công mạnh mẽ mà Quang Hải đã thực hiện sau bàn thắng không được chấp nhận trước đó.

Các cầu thủ ùa ra ăn mừng cho cú volley đẳng cấp mà Quang Hải đã thực hiện 

Các cầu thủ ùa ra ăn mừng cho cú volley đẳng cấp mà Quang Hải đã thực hiện

Màn lập công có sự đóng góp rất lớn của đội trưởng Quế Ngọc Hải 

Màn lập công có sự đóng góp rất lớn của đội trưởng Quế Ngọc Hải

Cầu thủ Việt Nam reo hò trước màn sút volley thủng lưới tuyển Malaysia của Quang Hải 3

Cầu thủ Việt Nam reo hò trước màn sút volley thủng lưới tuyển Malaysia của Quang Hải 4

Bàn thắng đầu tiên giúp các cầu thủ Việt Nam có thêm tự tin, tiếp tục phản công lại người Mã trong hiệp 2. Sau ngày 10/10, lượt trận 15/10 sẽ diễn ra với 2 trận Việt Nam - Indonesia, Thái Lan - Malaysia.

Theo Minh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cau-thu-viet-nam-reo-ho-truoc-man-sut-volley-thung-luoi-tuyen-malaysia-cua-quang-hai-1665864.html

Tag: #Tuyển Việt Nam   #ghi bàn   #cú volley điệu nghệ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC