Cần gì trong phim Hàn, ở nước mình cũng đâu thiếu 'Hậu duệ mặt trời' ngoài đời thực

12/10/2018 12:13

Dàn quân nhân Việt chính hiệu này quả là chẳng thua kém gì các quân nhân 6 múi trên màn ảnh. Bảo sao các chị em thi nhau 'đổ ầm ầm'.

Nhắc đến Hậu duệ mặt trời là nhiều người sẽ hình dung ra ngay trong đầu hình ảnh cực ngầu của những người lính mạnh mẽ, nam tính, đặc biệt là thân hình 'cực phẩm' 6 múi chắc nịch được thể hiện trong bộ phim Hàn Quốc đình đám châu Á. Ngay cả ở bản phim Việt, tạo hình của những người lính như Song Luân, Hữu Vi cũng là điểm sáng của bộ phim. 

Thế nhưng, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Liệu những hình ảnh đó chỉ có ở trên phim hay thực tế đúng là như vậy? Xin thưa câu trả lời chính là ngoài đời thực, các quân nhân cũng có thân hình 6 múi, cực 'manly' chuẩn hơn người mẫu nữa nhé! Nếu không tin cứ nhìn dàn quân nhân Việt đây sẽ rõ!

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt là đây chứ đâu. 'Chất' đến từng chi tiết luôn!

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt là đây chứ đâu. 'Chất' đến từng chi tiết luôn!

Được biết, những chàng quân nhân 6 múi này đang là học viên tại Học viện Biên Phòng. Chủ nhân bức ảnh là Chiến Nguyễn, cũng là một quân nhân tương lai đang theo học ngành Phòng chống ma tuý và tội phạm.

Bức ảnh được Chiến Nguyễn đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng bởi dàn lính ai nấy đều sở hữu 6 múi săn chắc, thân hình lực lưỡng và gương mặt sáng sủa, điển trai.

Theo Chiến Nguyễn chia sẻ, tất cả học viên tại Học viện Biên Phòng đều rất chú trọng việc luyện tập thể lực và thể hình để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ. Nhờ chế độ sinh hoạt và rèn luyện nghiêm khắc trong quân đội, chàng trai nào vào đây một thời gian cũng sẽ có thân hình 'chuẩn từng milimet' như thế này mà không cần các loại thực phẩm chức nay hay bổ sung gì.

Cực ngầu và cực bảnh, có khác gì hình tượng quân nhân trong phim Hàn đâu chứ!

Cực ngầu và cực bảnh, có khác gì hình tượng quân nhân trong phim Hàn đâu chứ!

Nhìn thân hình này chắc nhiều chị em 'mất máu' lắm đây.

Nhìn thân hình này chắc nhiều chị em 'mất máu' lắm đây.

Những hình ảnh của dàn trai đẹp Học viện Biên Phòng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi cùng rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Nhiều người còn so sánh dàn trai đẹp quân nhân Việt Nam chính hiệu này chẳng thua kém gì hình ảnh của Song Joong Ki trong 'Hậu duệ mặt trời'. Thế mới nói, tìm soái ca ở đâu cho xa vời, ngay trong Việt Nam mình cũng đầy trai đẹp, chỉ là các chị em chưa khám phá hết đấy thôi!

>>> XEM THÊM: Đột kích buổi tập luyện của hội trai đẹp, body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn giữa công viên Sài Gòn

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #hậu duệ mặt trời   #Học viện Biên Phòng   #trai đẹp 6 múi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT