Chiến sĩ bộ đội bắc loa, hát cổ vũ tinh thần hàng nghìn người cách ly

27/03/2020 10:48

Vừa được ăn ngon, đời sống tinh thần phong phú, người dân cách ly 'sướng rơn': Thích hơn ở nhà!

Để tiếp thêm tinh thần lạc quan cho những người đang cách ly, đội ngũ hỗ trợ không chỉ đảm bảo dinh dưỡng trong thực đơn ăn uống hàng ngày mà còn luôn tạo không khí vui vẻ. Chỉ với vài phút ngẫu hứng trổ tài văn nghệ, bộ đội chiến sĩ tại khu KTX Cao đẳng Công nghệ cao (Hà Nội) khiến khu cách ly sôi động hơn hẳn.

Video: Hai chiến sĩ quân đội cất cao giọng hát giữa sân ký túc xá, động viên tinh thần những người đang cách ly phòng chống Covid -19.

Trong video, dễ nhận ra hai anh chiến sĩ mặc dù đang đeo khẩu trang nhưng vẫn thể hiện ca khúc truyền cảm, ca từ rành rọt, khiến người nghe, người xem clip yêu thích, cảm phục... Không chỉ hát, các anh còn không ngừng cổ vũ những người thuộc diện cách ly cố lên.

Hành động cực tâm lý, dễ thương của các chú bộ đội nhận được tình cảm yêu mến, hàng nghìn người đeo khẩu trang đứng dọc các hàng lang các tầng trong khu kí túc liên tục vỗ tay, hào hứng cổ vũ. 

Video: Một đoạn clip khác được ghi lại từ phía trên khu cách ly.

Trước đó, để kiểm soát và phòng tránh hiện tượng dịch bệnh lây lan, chính quyền thành phố lựa chọn nhiều đơn vị làm khu cách ly trong đó ký túc xá trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội trên địa bàn quận Nam Từ Liêm cũng là một điểm phục vụ.  

Một vài hình ảnh bữa ăn tại khu cách ly này được người dân chia sẻ:

Chiến sĩ bộ đội bắc loa, hát cổ vũ tinh thần hàng nghìn người cách ly 0 

Chiến sĩ bộ đội bắc loa, hát cổ vũ tinh thần hàng nghìn người cách ly 1 

Chiến sĩ bộ đội bắc loa, hát cổ vũ tinh thần hàng nghìn người cách ly 2 

 

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-doi-chien-si-bac-loa-hat-co-vu-tinh-than-hang-nghin-nguoi-cach-ly-1803205.html

Tag: #bộ đội   #hát   #văn nghệ   #câu chuyện xúc động   #hình ảnh ý nghĩa