Bị 'cà khịa' không cùng đẳng cấp với Phillip Nguyễn, Linh Rin đanh thép đáp trả

17/10/2019 14:47

Cách ứng xử thanh lịch, khôn ngoan của Linh Rin cho thấy cô thừa bản lĩnh để trở thành người một nhà với Hà Tăng.

Từ khi công khai hẹn hò, Phillip NguyễnLinh Rin thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ. Thậm chí anh còn dẫn cô về ra mắt gia đình và thoải mái đi cùng trong các sự kiện với bạn bè.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa em chồng Hà Tăng với Linh Rin không chỉ đơn thuần là hẹn hò, dân tình đoán già đoán non chẳng mấy mà chàng thiếu gia đình đám sẽ đón nàng hot girl về chung một nhà.

Phillip Nguyễn tình tứ bên bạn gái. 

Phillip Nguyễn tình tứ bên bạn gái.

Ngoài những lời chúc phúc, ngưỡng mộ sự đẹp đôi, Linh Rin cũng không tránh khỏi những ánh mắt dò xét. Mới đây, cô nàng bất ngờ bị một cư dân mạng hỏi khó: 'Em cảm thấy chị không được thoải mái là chính mình khi yêu. Chắc do yêu người ở đẳng cấp khác'. Không tỏ ra khó chịu, bạn gái Phillip Nguyễn nhẹ nhàng trả lời: 'Ừ đúng rồi. Đẳng cấp đáng yêu quá đáng em ạ'.

Bị 'cà khịa' không cùng đẳng cấp với Phillip Nguyễn, Linh Rin đanh thép đáp trả 1 

Ngay lập tức, cách ứng xử khôn ngoan của Linh Rin khiến mọi người tâm phục khẩu phục. Nhiều ý kiến cho rằng với sự tinh tế này, cô thừa bản lĩnh để trở thành người một nhà với Hà Tăng.

Phillip Nguyễn sinh năm 1986, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em trai Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà. Ở tuổi 33, anh sở hữu khối tài sản khổng lồ, loạt đồ hiệu 'khủng', là người sáng lập ra nhiều công ty về tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang cao cấp...

Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh, sinh năm 1993. Cô là một trong những mẫu ảnh đắt show tại Hà Nội. 9X từng tham gia nhiều cuộc thi như HHT Icon 2007, Miss Cuxi 2010, Miss Teen 2010, Lambretta Face Contest 2011 và gần đây nhất là The Look 2017.

Cặp đôi bắt đầu công khai từ cuối tháng 8 và thường dành cho nhau nhiều lời yêu thương trên mạng xã hội. Người hâm mộ hy vọng Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ sớm lên xe hoa bởi quả thật cả hai vô cùng 'xứng đôi vừa lứa'.

Bị 'cà khịa' không cùng đẳng cấp với Phillip Nguyễn, Linh Rin đanh thép đáp trả 2 

Cả hai không ngại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào. 

Cả hai không ngại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào.

 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-ca-khia-khong-cung-dang-cap-voi-phillip-nguyen-linh-rin-danh-thep-dap-tra-khien-cdm-tam-phuc-khau-phuc-1671274.html

Tag: #Phillip Nguyễn   #Phillip Nguyễn hẹn hò Linh Rin   #Linh Rin   #Linh Rin đáp trả CĐM  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC