Yến Xuân bỏ việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm?

21/05/2019 16:43

Tưởng rằng Yến Xuân sẽ quay trở lại Việt Nam tiếp tục công việc của mình sau 1 tháng sang Thái Lan với Đặng Văn Lâm thì mới đây, cô nàng tiếp tục sang đất nước chùa Vàng để sống chung với người yêu.

Thủ thành Đặng Vân Lâm và Yến Xuân quen nhau đã hơn một năm. Dẫu vậy, cặp đôi chưa bao giờ công khai tình cảm mặc dù họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Đầu năm 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng để chuyển tới CLB của Thái Lan là Muangthong United để thi đấu. Với việc thi đấu xa nhà, thời gian vừa qua, Văn Lâm cũng đón luôn Yến Xuân sang Thái Lan để tiện gần gũi và chăm sóc cho nhau.

Yến Xuân thường xuyên đến Thái Lan cổ vũ người yêu thi đấu. 

Yến Xuân thường xuyên đến Thái Lan cổ vũ người yêu thi đấu.

Nhiều thông tin cho rằng Yến Xuân đã từ bỏ mọi công việc ở Việt Nam để sang Thái Lan sinh sống và chăm sóc bạn trai. Được biết công việc hiện tại với thu nhập ổn định không dưới 30 triệu/tháng, nữ huấn luyện viên gym nóng bỏng vẫn quyết định gác lại tất cả để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

Và dù câu chuyện vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng chính việc lưu lại Thái Lan hơn một tháng nay đủ để minh chứng cho đồn đoán trên.

Yến Xuân bỏ việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm? 1 

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau. 

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, Yến Xuân bất ngờ quay trở lại Việt Nam. Mọi người cho rằng, cô gái sẽ bắt đầu một công việc mới trong lúc chờ đợi người yêu quay về.

Vậy mà chưa đầy 10 ngày, bạn gái Văn Lâm lại xuất hiện trên đất Thái. Cô không ngần ngại mặc áo Muangthong United đến sân cổ vũ thủ môn Đặng Văn Lâm thi đấu. 

Bức ảnh minh chứng cho việc Yến Xuân lại tiếp tục sang Thái Lan. 

Bức ảnh minh chứng cho việc Yến Xuân lại tiếp tục sang Thái Lan.

'Bản sao Ngọc Trinh' bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Instagram để minh chứng cho điều trên: 'Đi bộ 200m với cái ba lô to đùng trên lưng. Bài cardio hành xác buổi trưa'.

Trong những ngày lưu lại xứ sở chùa vàng, Yến Xuân trở thành bà nội trợ đảm đang cho anh chàng thủ môn. Cô nấu những món ăn yêu thích cho bạn trai như món Nga, món Việt Nam… Mục đích của hot girl nóng bỏng là giúp Văn Lâm không ngán đồ ăn ở Thái Lan, có thể được dùng các món ăn quen thuộc.

Yến Xuân bỏ việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm? 4 

Yến Xuân bỏ việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm? 5 

Yến Xuân bỏ việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Đặng Văn Lâm? 6 

Hình ảnh sexy khó cưỡng của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm được ví như bản sao Ngọc Trinh 

Hình ảnh sexy khó cưỡng của bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm được ví như bản sao Ngọc Trinh

Với tần suất ở Thái Lan thường xuyên và dài hơi thế này, khả năng rất lớn là Yến Xuân sẽ bỏ hẳn công việc để chuyển sang sinh sống cùng bạn trai.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-sao-ngoc-trinh-bo-viec-nghin-do-sang-thai-lan-song-cung-dang-van-lam-1546187.html

Tag: #Yến Xuân   #Đặng Văn Lâm   #bản sao Ngọc Trinh   #người yêu đặng văn lâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC