Đêm qua, có 1 anh chàng háo hức đếm từng giây từng phút đến Giao thừa, ai ngờ nhầm lịch

31/12/2018 14:08

Trong khi nhiều người đang háo hức chờ đón giờ khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới thì anh chàng trong câu chuyện dưới đây đã chuẩn bị đón Giao thừa... lần 2 trong năm.

Mặc cho thời tiết giá rét bao trùm, các hoạt động chào đón thời khắc Giao thừa bước sang năm mới 2019 vẫn diễn ra sôi nổi. Hiện tại, không khí tại trung tâm các thành phố, các tỉnh hay các chợ dân dã đang dần nóng lên. Ai cũng hân hoan đón chờ giờ khắc thiêng liêng, dẫu vậy cũng có người vì chút nhầm lẫn khi đã... 2 lần háo hức chờ đón giờ khắc này. Tiêu biểu là anh chàng N.Đ.T dưới đây, T. đã chào đón giờ khắc Giao thừa từ ngày hôm qua (30/12).

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Theo đó, T. hào hứng viết trên trang cá nhân vào lúc 19h ngày 30/12: 'Còn 5 tiếng nữa thôi là qua năm 2019 rồi! Happy new year!' cùng với hàng loạt biểu tượng chúc mừng.

Ngay phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận chỉ ra sự nhầm lẫn của T., thậm chí nhiều người còn vui đùa cho rằng status này sẽ được đăng lại một lần nữa vào ngày 31/12. 'Nay mới 30/12 mà', 'Ủa vẫn còn ngày 31 mà bạn', 'Tháng này có 31 ngày nhé anh bạn', 'Thôi bài này để mai đăng lại'...

Đứng trước sự nhầm lẫn của mình, chủ thớt đã lên tiếng: 'Mình không xem lịch, cảm ơn mọi người đã nhắc'.

Nhiều người bật cười trước sự nhầm lẫn đáng yêu của anh chàng này! Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người bật cười trước sự nhầm lẫn đáng yêu của anh chàng này! Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh đó, một số người thanh minh cho chủ thớt rằng guồng quay của cuộc sống đã khiến họ quên đi ngày tháng. Những hình ảnh chào đón năm mới tràn ngập facebook khiến họ tá hỏa nhận ra một năm cũ đã sắp sửa qua đi.

'Với những ai đã qua cái thời đi học sẽ biết công việc đổ xuống đầu khiến chúng ta bị thụ động về mặt thời gian. Mình thấy biết hôm nay là thứ mấy đã may mắn lắm rồi!', tài khoản V.B.M bày tỏ.

'Đâu đâu cũng thấy 'Giao thừa năm nay bạn sẽ ở bên ai' không để ý thì nhầm là chuyện bình thường, nếu ở nhà quây quần với bố mẹ thì không thể nhầm được', tài khoản Đ.T.T bình luận.

Hiện tại, chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa thôi là năm 2018 chính thức trôi qua, năm mới 2019 sẽ đến với biết bao dự định, công việc đang chờ đón. Nhà nhà đang háo hức mong chờ thời khắc quây quần, sum họp bên mâm cơm gia đình và cầu chúc năm mới may mắn, an khang thịnh vượng.

Theo Ba Su/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anh-chang-hao-huc-dem-tung-giay-tung-phut-den-giao-thua-ai-ngo-nham-lich-1421300.html

Tag: #giao thừa   #đêm giao thừa   #giao thừa 2019   #năm mới 2019   #nhầm lịch  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC