Nghệ sĩ Hoàng Mèo phấn khích tột độ trước trận derby Playoffs: 'Xong trận rồi mà tim vẫn cứ đập mạnh'

26/08/2019 11:14

Lời bày tỏ từ vị fan nổi tiếng này phần nào cho thấy được trận Playoffs diễn ra trên sân CIS đã hấp dẫn ra sao.

Hôm qua (25/8), lượt trận Playoffs tiếp theo của VBA 2019 đã diễn ra trên sân CIS, với sự đối đầu của hai đối thủ cùng thành phố Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar.

Với tính chất quan trọng của trận đấu và lượng fan hâm mộ đông đảo của riêng từng đội, khán đài CIS hôm qua gần như không còn chỗ trống. Trong hàng ghế courtside, một nhân vật đặc biệt thu hút sự chú ý của không ít khán giả khác có mặt trên sân đó là nghệ sĩ Hoàng Mèo.

Nghệ sĩ Hoàng Mèo cho biết là 'fan cứng' của 'Ông 30' 

Nghệ sĩ Hoàng Mèo cho biết là 'fan cứng' của 'Ông 30'

Trận Playoffs đầu tiên, Saigon Heat có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi 'đè bẹp' Hochiminh City Wings với tỉ số cách biệt 66-45. Nghệ sĩ Hoàng Mèo cũng như bất kì người hâm một áo đỏ nào đã không khỏi vỡ òa hạnh phúc trước tinh thần thi đấu kiên cường và thăng hoa của các cầu thủ.

Nam diễn viên này bày tỏ: 'Đây là trận đấu căng thẳng nhất mà Hoàng từng xem. Từ xưa đến đến giờ, xem biết bao nhiêu trận rồi, chưa trận nào căng thẳng như trận này. Xong trận hết rồi mà mình vẫn đang rất hồi hộp, tim vẫn cứ đập mạnh'.

Được biết, Hoàng Mèo đã là fan của Saigon Heat từ tận 3 năm nay. Anh kể: 'Hồi phổ thông là mình đã mê bóng rổ rồi. Sau này Saigon Heat thành lập, từ những lần đầu tiên sang nước ngoài thi đấu, mình đã trở thành fan'.

Nghệ sĩ Hoàng Mèo phấn khích tột độ trước trận derby Playoffs: 'Xong trận rồi mà tim vẫn cứ đập mạnh' 1 

Nghệ sĩ Hoàng Mèo phấn khích tột độ trước trận derby Playoffs: 'Xong trận rồi mà tim vẫn cứ đập mạnh' 2 

Hoàng Mèo cho biết, trong trận đấu này, điều khiến anh ấn tượng nhất chính là những cú úp rổ đẹp mắt và tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các cầu thủ.

Cũng như bất kì cổ động viên nào, nam nghệ sĩ mong đội bóng của mình sẽ có được thành tích cao nhất, trước mắt là chiến thắng vòng Playoffs, sau nữa là sẽ giành được chức vô địch của mùa giải năm nay.

Nghệ sĩ Hoàng Mèo phấn khích tột độ trước trận derby Playoffs: 'Xong trận rồi mà tim vẫn cứ đập mạnh' 3 

Nghệ sĩ Hoàng Mèo phấn khích tột độ trước trận derby Playoffs: 'Xong trận rồi mà tim vẫn cứ đập mạnh' 4 

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Theo Key/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/3-nam-la-fan-saigon-heat-nghe-si-hoang-meo-day-la-tran-dau-cang-thang-nhat-toi-tung-xem-1628077.html

Tag: #VBA 2019   #VBA   #Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam   #Hoàng Mèo   #nghệ sĩ Hoàng Mèo  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC