Yang Hyun Suk bị cáo buộc trốn thuế: Có sự 'chung tay' của em trai ruột và một nghệ sĩ YG

14/03/2019 19:15

Hiện YG Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi án trốn thuế có liên quan đến 3 nhân vật quan trọng của công ty.

Giữa lúc scandal liên quan đến bê bối tình dục của Seungri và những người bạn đang dần được đưa ra ánh sáng, thì truyền thông bất ngờ đưa tin cho hay, vụ Yang Hyun Suk bị cáo buộc trốn thuế, nghi ngờ có sự tiếp tay của em trai ruột cũng như nghệ sĩ cùng công ty.

Cụ thể, cách đây ít hôm, truyền thông Hàn Quốc đăng tải bài viết cho biết, những hộp đêm như Love Signal, Gabbia, Moon Night, Samgeori Byulbam,... được đăng ký hoạt động dưới trướng Tập đoàn A, thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk (nắm 70% cổ phần) và em trai Yang Min Suk - giám đốc điều hành hiện tại của YG Entertainment (nắm 30% cổ phần). Trên thực tế, tòa nhà mà Gabbia và Samgeori Byulbam tọa lạc thuộc quyền sở hữu của chính Yang Hyun Suk.

Yang Hyun Suk

Yang Hyun Suk

Tuy nhiên điều đáng nói là các club này đều được đăng kí dưới danh nghĩa 'nhà hàng' - loại hình chỉ phải chịu 10% thuế. Trong khi đó 'hộp đêm' lại phải chịu 23% thuế. Chính điều này đã khiến công chúng nghi ngờ Yang Hyun Suk tìm cách trốn thuế.

Truyền thông Hàn đặt nghi vấn, nếu Yang Hyun Suk trốn thuế là thật, thì Yang Min Suk và Lee Jae Jin - thành viên nhóm nhạc Sechs Kies hiện đang thuộc quyền quản lý của YG Entertainment cũng không tránh được bị 'sờ gáy'. Vì Yang Min Suk là em ruột của Yang Hyun Suk, còn Lee Jae Min lại là anh vợ của ông.

Yang Min Suk

Yang Min Suk

Lee Jae Jin

Lee Jae Jin

Được biết, kể từ năm 2016 (thời điểm Sechs Kies tái hợp và về dưới trướng YG), Lee Jae Jin  cũng được bổ nhiệm vào vị trí 'Giám đốc nội bộ' của Tập đoàn A.

Hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi án trốn thuế có liên quan đến 3 nhân vật quan trọng của công ty.

Chang Miến Baodatviet.vn

Tag: #Lee Jae Jin  

MỚI NHẤT