Xuất hiện trong phiên điều trần đầu tiên, Jung Joon Young cắt phăng mái tóc dài, cúi gằm mắt né tránh truyền thông

10/05/2019 10:54

Sau nhiều ngày chịu tạm giam, trông nam ca sĩ có vẻ rất mệt mỏi và tiều tuỵ.

Hôm nay, Jung Joon Young đã được áp tải lên đường đến Toà án trung tâm thành phố Seoul để tham dự phiên toà đầu tiên của mình. Nam ca sĩ xuất hiện tại tòa án với mái tóc cắt ngắn, lặng lẽ bước đi với hai tay bị trói còn đầu thì cúi gằm xuống. 

Xuất hiện trong phiên điều trần đầu tiên, Jung Joon Young cắt phăng mái tóc dài, cúi gằm mắt né tránh truyền thông 0 

Trước đó, Jung Joon Young đã bị bắt với tội danh quay lén, phát tán video bất hợp pháp trong hàng chục phòng chat KaKao Talks. Ngoài ra, anh còn bị buộc tội hiếp dâm tập thể cùng với cựu thành viên F.T ISLAND Choi Jong Hoon và anh trai nữ thần tượng Yuri. Hiện tại cả Choi Jong Hoon và anh trai Yuri đều đã bị bắt. 

Xuất hiện trong phiên điều trần đầu tiên, Jung Joon Young cắt phăng mái tóc dài, cúi gằm mắt né tránh truyền thông 1 

Tất cả những chứng cứ chống lại Jung Joon Young đều được lấy từ phòng chat KaKao Talks - nơi mà Jung Joon Young chia sẻ với bạn bè. Chỉ vì nhận được những clip do Jung Joon Young gửi, mà một số thành viên nhóm nhạc nổi tiếng đã phải thông báo rời khỏi nhóm đồng thời rút lui khỏi làng giải trí. Ngoài ra, Jung Joon Young cũng bị 'đá' ra khỏi toàn bộ những show thực tế mà anh đang là thành viên, bao gồm 'Salty Tour', '2D1N', 'Wheeled Restaurant'. Riêng '2D1N' đã bị tạm dừng sản xuất vô thời hạn. 

 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-trong-phien-dieu-tran-dau-tien-jung-joon-young-cat-phang-mai-toc-dai-cui-gam-mat-ne-tranh-truyen-thong-1535642.html

Tag: #Jung Joon Young   #Choi Jong Hoon