Vương Nhất Bác sẽ tham gia show 'huynh đệ' có 5 chàng trai sống chung một nhà?

20/11/2019 21:57

Sau 'Trần Tình Lệnh', người hâm mộ tiếp tục xôn xao trước thông tin Vương Nhất Bác sẽ tham gia chương trình có chủ đề về tình bạn nam giới.

Sự thành công của hàng loạt bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ khiến các công ty giải trí muốn sản xuất chương trình về tình bạn giữa nam giới.

Youku, một trong ba trang chiếu mạng lớn nhất Trung Quốc vừa quyết định sẽ quay chương trình thực tế mang tên Cậu là huynh đệ của tôi.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng công bố danh sách thành viên dự kiến sẽ tham gia bao gồm: Vương Nhất Bác, Hoàng Minh Hạo, Ngụy Thần, Quách Kỳ Lân, Vu Bân. Hầu hết đều là những nghệ sĩ trẻ đang được công chúng yêu thích.

Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác.

Hoàng Minh Hạo.

Hoàng Minh Hạo.

Ngụy Thần.

Ngụy Thần.

Quách Kỳ Lân.

Quách Kỳ Lân.

Vu Bân.

Vu Bân.

Trong đó, Vương Nhất Bác là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, nam diễn viên trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài ra, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng là cặp đôi được cộng đồng mạng xứ Trung nhiệt tình 'đẩy thuyền' trên mạng xã hội Weibo. Chính vì vậy, việc mời Vương Nhất Bác tham gia chương trình 'huynh đệ' sẽ giúp nhà sản xuất đảm bảo về số lượng người xem.

Vương Nhất Bác sẽ tham gia show 'huynh đệ' có 5 chàng trai sống chung một nhà? 5

Kế hoạch sản xuất show thực tế Cậu là huynh đệ của tôi đã được Youku công bố tại hội nghị chiêu thương diễn ra vào ngày 11/11. Chủ đề của chương trình là quan sát tình bạn nam giới. Nhà sản xuất sẽ mời năm nghệ sĩ nam có tuổi tác khác nhau đến sống chung trong một mái nhà. Điều đặc biệt là chương trình sẽ có không kịch bản và năm nghệ sĩ phải tự viết nên câu chuyện của mình.

Vương Nhất Bác sẽ tham gia show 'huynh đệ' có 5 chàng trai sống chung một nhà? 6

Được biết nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ We Got Married, chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc. Theo đó, một số khách mời sẽ xuất hiện tại trường quay để xem các hoạt động tương tác giữa các nam nghệ sĩ và đưa ra những bình luận. Mục đích của chương trình là khám phá quá trình va chạm từ lạ mặt đến thân quen trong tình bạn nam giới.

Chương trình We Got Married của Hàn Quốc.

Chương trình We Got Married của Hàn Quốc.

Cậu là huynh đệ của tôi sẽ tiến hành quay hình tập đầu tiên vào tháng 3/2020 theo lịch dự kiến. Chương trình kéo dài 12 tập và có thời lượng 80 phút/tập.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/vuong-nhat-bac-se-tham-gia-show-huynh-de-co-5-chang-trai-song-chung-mot-nha-222019201121012929.htm

Tag: #Tiêu Chiến   #Cậu là huynh đệ của tôi