Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU

17/07/2019 15:55

Không những thế, nam diễn viên còn mang một món quà siêu to khổng lồ để ủng hộ cho IU trong bộ phim mới.

Mới đây, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã có một chuyến thăm bất ngờ đến phim trường 'Hotel Del Luna' dù mới xuất ngũ đầu tháng 7. Nam diễn viên còn vô cùng hào phóng khi gửi tặng cả đoàn làm phim một xe tải đồ uống để thể hiện sự ủng hộ của mình. 

Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU 0 

Trên Instagram cá nhân của nam chính Yeo Jin Goo, diễn viên đã bày tỏ lòng cảm kích đối với tiền bối: 'Thật bất ngờ!!! Soo Hyunnie hyung!!! Cảm ơn rất nhiều!!! Hyung ~ Em đã nhận được năng lượng tốt từ anh và sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa !!!!!'. 

Kèm theo đó, Yeo Jin Goo cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng IU, Kim Soo Hyun với chiếc xe tải đồ uống đằng sau. Được biết, Yeo Jin Goo và Kim Soo Hyun từng xuất hiện chung trong bộ phim 'The Moon Embracing The Sun' năm 2012 khi Jin Goo vào vai hồi nhỏ của Soo Hyun.

Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU 1 

Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU 2 

Tương tự như Yeo Jin Goo, IU cũng đăng tải lên Instagram cá nhân những bức ảnh chụp cùng hai nam diễn viên này. Cô nàng còn vô cùng 'có tâm' khi chụp ảnh cùng cốc cà phê có in hình bộ phim như một lời cảm ơn gửi đến nam diễn viên Kim Soo Hyun. Cả hai đã quen biết nhau được gần 8 năm, kể từ thời đóng 'Dream High'.

Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU 3 

Vừa xuất ngũ, Kim Soo Hyun đã ưu ái đến tận phim trường 'Hotel Del Luna' thăm IU 4 

Dù ăn mặc rất giản dị và đội mũ lưỡi chai che mặt thế nhưng nét điển trai của nam tài tử Kim Soo Hyun vẫn không bị lu mờ. Hiện tại, nam diễn viên vẫn đang cân nhắc cho các dự án phim mới để quay lại con đường diễn xuất của mình. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-xuat-ngu-kim-soo-hyun-da-uu-ai-den-tan-phim-truong-hotel-del-luna-tham-iu-1595599.html

Tag: #Kim Soo Hyun   #IU   #Yeo Jin Goo