Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống

06/08/2019 15:53

Chia tay với căn nhà đã từng gắn bó nhiều năm với Việt Anh cùng con trai, Hương Trần cảm thấy bịn rịn khi rời đi.

Cách đây ít giờ, trên facebook cá nhân, vợ cũ Việt Anh là Hương Trần đã đăng tải hình ảnh cô và bé Đậu Đậu rời căn hộ mà hai mẹ con cùng ông xã Việt Anh từng gắn bó nhiều năm. Bà mẹ một con chia sẻ: 'Hành trình nào rồi cũng sẽ đến lúc khép lại. Ở đây từ lúc những khu nhà con chưa mọc lên hết, bây giờ đã kín cả rồi! Chào nhé ngôi nhà thân yêu, biết bao kỉ niệm từ lúc chưa có con, rồi lúc có bầu, rồi bây giờ cậu con trai đã gần 3 tuổi rồi!. Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại 1 tương lai mới, 1 cuộc sống mới tốt hơn! Mẹ con Đậu đi nhé!'.

Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống 0 

Được biết đây chính là căn hộ chung cư cao cấp với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và chan hòa ánh sáng tự nhiên. Hương Trần cùng Việt Anh đã sống ở đây từ trước khi cô mang thai, sinh con.

Căn nhà là nơi chứng kiến biết bao kỷ niệm vui buồn và đáng nhớ của cô cùng con và ông xã, khi họ còn mặn nồng tình cảm. Trước kia, trên facebook cá nhân, Hương Trần cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cậu con trai nhỏ hay những khoảnh khắc đáng yêu của cả nhà trên trang cá nhân. Cũng không ít lần cô livestream bán hàng ngay tại căn hộ này.

Người đẹp 8X tự nhủ rằng 'Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại 1 tương lai mới, 1 cuộc sống mới tốt hơn'...

Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống 1 

Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống 2 

Căn nhà chính là nơi chứng kiến sự lớn khôn của bé Đậu Đậu. 

Căn nhà chính là nơi chứng kiến sự lớn khôn của bé Đậu Đậu.

Chia sẻ của vợ cũ nam diễn viên Mê cung nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số ý kiến bày tỏ sự động viên đến cô, mong người đẹp sớm vượt qua những nỗi buồn sau ly hôn, mạnh mẽ lên để nuôi dạy con trai thật tốt.

Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống 4 

Bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên đến bà xã cũ Việt Anh. 

Bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên đến bà xã cũ Việt Anh.

Tháng 6 vừa qua, cặp đôi Hương Trần - Việt Anh chính thức xác nhận 'đường ai nấy đi' sau nhiều năm chung sống. Dù đã ở bên nhau 7 năm, có chung cậu con trai kháu khỉnh và đã đăng ký kết hôn nhưng họ đã không thể tổ chức đám cưới trong mơ như người hâm mộ từng chờ đợi.

Điều đáng nói là sau khi hôn nhân chấm dứt, Việt Anh và vợ cũ liên tục đấu tố nhau, thậm chí bằng nhiều lời lẽ gay gắt. Sau khi nam diễn viên Người phán xử chia sẻ ý định muốn đưa con trai vào Sài Gòn sống thì Hương Trần đáp trả gay gắt rằng: 'Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu...'. Cô cũng từng gọi chồng cũ là 'bố khốn nạn' hay tỏ thái độ thách thức kiện cáo.

Vợ cũ Việt Anh cùng con trai chuyển đi, bịn rịn chia tay căn hộ từng sống 6 

Căn hộ nơi họ từng sống hạnh phúc. 

Căn hộ nơi họ từng sống hạnh phúc.

Từng tuyên bố để lại căn hộ cho vợ con nhưng sau chuyện căng thẳng trên, Việt Anh lại bất ngờ rao bán, cho thuê căn hộ này trên trang cá nhân với lý do chuyển vào TP. HCM. Kèm theo đó, anh đăng tải hình ảnh không gian căn hộ tiện nghi, sang trọng mà anh và Hương Trần cùng con trai từng ở. 

Như vậy, phải chăng vì thế mà mẹ con Hương Trần đã nhanh chóng dọn đi. Tuy nhiên, khi fan hỏi chuyển đi đâu thì vợ cũ Việt Anh chưa trả lời.

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-cu-viet-anh-dua-con-trai-di-bin-rin-chia-tay-can-ho-tung-song-1611705.html

Tag: #Hương Trần   #vợ cũ Việt Anh   #Việt Anh ly hôn   #Việt Anh bán nhà