Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển

17/07/2018 19:40

Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa làm tiệc sinh nhật cho Mio ở bãi biển Mũi Kê Gà (Bình Thuận).

Bé Mio, quý tử thứ 4 của cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vừa tròn 2 tuổi. Thay vì tổ chức tiệc sinh nhật giản dị như năm trước, Mio được bố mẹ chuẩn bị một buổi tiệc hoành tráng với những chiếc bánh kem xinh xắn đón tuổi mới cùng các thành viên trong gia đình.

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển 0

Ngoài việc quây quần cùng vợ con trong suốt buổi tiệc, Lý Hải còn gặp gỡ, nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ các doanh nhân, nghệ sĩ trong làng giải trí như: Diễn viên Thanh Thức, Mạnh Hùng, Ca sĩ Phạm Trưởng, Lương Viết Quang…

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển 1

Bà xã của Lý Hải tiết lộ, cả 4 đứa con của họ đều được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi vì đây là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời. Kể từ 2 tuổi trở đi gia đình chỉ làm đơn giản. Nhưng lần này Lý Hải dành nhiều sự ưu ái cho cậu út Mio nên quyết định phá lệ tổ chức một sinh nhật 'ra ngô ra khoai'.

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển 2

Bà mẹ 4 con cũng cho biết thêm, hai anh em Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) đặt tên ở nhà cho em là Mio. Mới 2 tuổi nhưng cậu bé đã biết được gần hết bảng chữ cái và bập bẹ nói vài từ tiếng Anh.

Bé Mio.

Bé Mio.

Được biết, sau khi Lật Mặt 3 đạt doanh thu kỷ lục 85,5 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 5 trong lịch sử, vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tại Mỹ. Khi trở về Việt Nam vợ chồng anh đã lên kế hoạch đưa các diễn viên tham gia phim đi du lịch.

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển 4

Lý Hải cho biết, sau nhiều ngày tất bật làm việc cũng như viết kịch bản mới cho Lật mặt 4, đây là dịp hiếm hoi để anh cùng với những người bạn thân thiết ngồi lại tâm sự, chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống. Nhân dịp này, ngoài gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã sắp xếp thời gian đến dự sinh nhật, Lý Hải còn hé lộ nhiều dự án thú vị, dự kiến được anh trình làng, thực hiện trong năm 2019. 

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai út ở bãi biển 5

Có rất nhiều ý kiến của khán giả khuyên Lý Hải nên thực hiện tiếp phần 2 của Lật mặt – Ba chàng khuyết. Nhưng ông bố 4 con đang cân nhắc về vấn đề này. Bởi hiện tại, anh đang nhận rất nhiều lời đề nghị hợp tác làm phim cũng như có nhiều kịch bản gởi đến nam đạo diễn 'mát tay' để lực chọn cho những dự án sắp tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-chong-ly-hai mung-sinh-nhat-2-tuoi hoanh-trang cho-con-trai-ut-o-bai-bien-1265421.html