Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này

07/12/2019 15:46

Nếu như có những cặp 'tình cũ' khiến công chúng ngưỡng mộ vì hành xử đẹp đẽ dành cho nhau dù đã chia tay thì một vài câu chuyện sao Việt 'đường ai nấy đi' lại gây tranh cãi.

Showbiz là thế giới mà tất cả những nhất cử nhất động của người nổi tiếng đều được quan tâm, chú ý, thậm chí là soi mói. Đặc biệt, những câu chuyện liên quan đến tình ái như hẹn hò, chia tay, ly hôn,... lại càng gây sự tò mò hơn.

Cũng như những người bình thường, các sao Việt cũng từng yêu, từng chia tay, từng trải qua những cung bậc khác nhau trong tình cảm. Tuy nhiên, có những cặp đôi khi họ ở bên nhau đã tạo nên những hình ảnh và kỷ niệm quá đẹp, khiến người ngoài nhìn vào cũng mong họ thật hạnh phúc. Thế nên khi họ chia tay, cách cư xử với người yêu cũ của những người nổi tiếng này càng bị để ý hơn.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 0

Thái Trinh - Quang Đăng

Sau gần 2 năm yêu, Thái Trinh và Quang Đăng đã tuyên bố chia tay vào tháng 9/2019. Cặp đôi từng là hình ảnh được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ nên khi chia tay, cả hai vẫn nói về nhau bằng những lời nhận xét tốt đẹp.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 1

Tuy nhiên, có lẽ vì đã từng quá hạnh phúc nên khi chạm mặt người yêu cũ trong một sự kiện, Thái Trinh đã không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc và bỏ về giữa chừng. Vì hành động này mà Thái Trinh đã bị 'ném đá' khá nhiều. Đáp lại, nữ ca sĩ cũng gay gắt: 'Thử bị bồ đá dù không có lỗi xem còn mạnh miệng không'.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 2

Khi sự việc đã lắng xuống một thời gian, Thái Trinh lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái lạ: 'Câu chuyện kết thúc rồi mới lòi ra nhiều việc kinh tởm. Haha quá cặn bã'. Dù không nêu rõ ràng nhưng nhiều người cho rằng Thái Trinh đang ám chỉ điều gì đó liên quan đến bạn trai cũ Quang Đăng.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 3

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy

Từng có tới 8 năm yêu, cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió nên khi kết thúc, chuyện tình của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh khiến rất nhiều người nuối tiếc. Đến tận bây giờ, khi cả hai đều đã có cuộc sống riêng thì họ vẫn thường xuyên bị nhắc tên trong những câu chuyện của người còn lại.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 4

Thời gian hậu chia tay, cả Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đều giữ im lặng. Tuy nhiên, lùm xùm bỗng nổi lên sau khi Khổng Tú Quỳnh phát hành một MV mới với nội dung đẫm nước mắt.

Nhiều khán giả cho rằng nội dung MV này chính là câu chuyện ngoài đời thực của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Dù đã rất lâu rồi mới trở lại đường đua Vpop nhưng Khổng Tú Quỳnh lại vấp nhiều chỉ trích vì bị cho rằng lợi dụng chuyện tình cũ để PR sản phẩm.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 5

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh cũng từng là một trong những cặp đôi ngôn tình của showbiz Việt, được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ vì chuyện tình dễ thương, ngọt ngào nhưng cũng có kết thúc đáng tiếc.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 6

Chia tay được một thời gian, cả Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đều có người yêu mới, hai người gần như không bao giờ nhắc đến nhau. Tuy nhiên, mới đây khi Hoàng Oanh chính thức lên xe hoa cùng bạn trai ngoại quốc, Huỳnh Anh đã có động thái gây chú ý.

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 7

Từng yêu đến 'chết đi sống lại', vậy mà khi chia tay các cặp đôi sao Việt lại đối xử với nhau theo cách này 8

Nam diễn viên đã vào Instagram cá nhân của người yêu cũ dù đã bỏ theo dõi và thả tim cho bức ảnh của cô và ông xã Jack. Hành động âm thầm này của Huỳnh Anh được đánh giá rất đàn ông và tế nhị, thay cho lời chúc phúc đến bạn gái cũ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/tung-yeu-den-chet-di-song-lai-vay-ma-khi-chia-tay-cac-cap-doi-sao-viet-lai-doi-xu-voi-nhau-theo-cach-nay-222019712131737931.htm

Tag: #Hoàng Oanh   #Huỳnh Anh   #Ngô Kiến Huy   #Khổng Tú Quỳnh   #Thái Trinh   #quang đăng