Từng là đôi bạn thân, Dương Mịch và Đường Yên giờ lại 'lơ đẹp' nhau ở sự kiện

09/11/2018 17:33

Đã rất lâu rồi mọi người không còn thấy hai mỹ nhân C-biz thân thiết như trước đây.

Dương Mịch và Đường Yên là cặp bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ sau khi tham gia chung bộ phim Tiên kiếm 3. Mối quan hệ của hai người còn rất được ngưỡng mộ khi cả hai luôn có những hành động thân thiết và Đường Yên còn là phù dâu duy nhất trong đám cưới của Dương Mịch.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mọi người không còn thấy hình ảnh hai mỹ nhân 'song kiếm hợp bích' như trước. Ngày càng có nhiều tin đồn bất hòa giữa Đường Yên và Dương Mịch khiến khản giả tò mò, gần đây nhất là việc Dương Mịch từ chối khéo tham gia hôn lễ của Đường Yên và La Tấn.

Đường Yên từng là phù dâu duy nhất trong đám cưới của Dương Mịch

Đường Yên từng là phù dâu duy nhất trong đám cưới của Dương Mịch

Mới đây, hai nữ diễn viên đã có dịp chạm mặt khi cùng tham dự sự kiện Vogue Film tại Bắc Kinh. Giữa dàn mỹ nhân nổi tiếng, Dương Mịch và Đường Yên là hai cái tên được chú ý nhiều nhất, đặc biệt là phản ứng của hai người khi đứng gần nhau.

Theo clip hậu trường ghi lại, Đường Yên, Dương Mịch và cả Angela Baby cùng đứng một chỗ nhưng chỉ có Đường Yên và Angela baby rôm rả nói chuyện với nhau, còn Dương Mịch thì đứng lùi ra sau lẳng lặng một mình. Sau đó khi bà xã Lưu Khải Uy trò chuyện với Angela Baby thì Đường Yên nhanh chóng rời đi.

Dương Mịch và Đường Yên 'bơ nhau' dù đứng ngay cạnh

Dương Mịch và Đường Yên 'bơ nhau' dù đứng ngay cạnh

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người khẳng định rằng mối quan hệ của Đường Yên và Dương Mịch chắc chắn đã không còn như xưa. Nguyên nhân được cho là do những cạnh tranh trong nghề về các hợp đồng quảng cáo, phim ảnh và những sự so sánh về diễn xuất khi cả 2 cùng đảm nhận vai Triệu Mặc Sênh trong 'Bên nhau trọn đời' ở hai phiên bản khác nhau.

Trong đám cưới của Đường Yên và La Tấn hôm 28/10 qua, Dương Mịch cũng không xuất hiện mà chỉ gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội. Trước đó, trong nhiều sự kiện, Đường Yên và Dương Mịch cũng thường né tránh nhau, rất khó để bắt gặp khoảnh khắc đứng gần và có hành động thân thiết của đôi bạn thân như trước đây. Dù cả hai từng khẳng định không có chuyện bất hòa như mọi người đồn đại nhưng hành động của hai nữ diễn viên lại hoàn toàn thể hiện điều đó.

Hai người từng rất thân thiết như chị em ruột nhưng gần đây lại không còn bắt gặp những hình ảnh như vậy.

Hai người từng rất thân thiết như chị em ruột nhưng gần đây lại không còn bắt gặp những hình ảnh như vậy.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT