Tự dưng Trúc Nhân bị nhận xét giống Trấn Thành, Huỳnh Lập và cả Adam Levine, hóa ra chỉ từ bức ảnh này

18/02/2020 20:01

Một câu chuyện hài hước được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan cười ngả nghiêng và không quên 'troll' thần tượng một chút.

Showbiz Việt không hiếm nghệ sĩ có gương mặt hao hao giống nhau. Tuy không phải quan hệ ruột thịt nhưng nhiều sao Việt sở hữu gương mặt với nhiều điểm tương đồng khiến công chúng đôi lúc dễ nhận nhầm. 

Ca sĩ Trúc Nhân. 

Ca sĩ Trúc Nhân.

Mới đây, trên story facebook, ca sĩ Trúc Nhân đăng một bức ảnh cận mặt nhưng che khẩu trang màu đen kèm theo đó là dòng status với nội dung: 'Sau lớp khẩu trang:
- Nhìn em quen quá! em có làm trong showbiz không?
- Dạ em không anh! anh thấy em giống ai hả?
- Ừa! Gin Tuấn Kiệt'.

Trúc Nhân bịt khẩu trang bị nhìn nhầm thành Gin Tuấn Kiệt. 

Trúc Nhân bịt khẩu trang bị nhìn nhầm thành Gin Tuấn Kiệt.

Những chia sẻ của giọng ca 'lớn rồi còn khóc nhè' nhanh chóng lan rộng trên khắp diễn đàn liên quan đến showbiz. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước câu chuyện oái oăm được nam ca sĩ sinh năm 1991 giãi bày. Thế là, cư dân mạng lại được dịp 'cười rớt hàm' với pha nhìn nhầm người này.

Nhìn cả hai nam ca sĩ đều có nụ cười tỏa nắng! 

Nhìn cả hai nam ca sĩ đều có nụ cười tỏa nắng!

Cư dân mạng có người cho rằng Trúc Nhân che nửa mặt nhìn giống Gin Tuấn Kiệt thật sự, rồi lại có bình luận nhìn anh giống Trấn Thành hơn. Hài hơn nữa, có dân tình lại cho rằng Trúc Nhân giống Huỳnh Lập và Adam Levine...

Tự dưng Trúc Nhân bị nhận xét giống Trấn Thành, Huỳnh Lập và cả Adam Levine, hóa ra chỉ từ bức ảnh này 3 

Tự dưng Trúc Nhân bị nhận xét giống Trấn Thành, Huỳnh Lập và cả Adam Levine, hóa ra chỉ từ bức ảnh này 4 

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng. 

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Trúc Nhân là ca sĩ thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên ở đội Thu Minh. Sau cuộc thi, anh ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc được giới trẻ yêu mến như: 'Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Lớn rồi còn khóc nhè...' 

Hương Giang và Bảo Anh. 

Hương Giang và Bảo Anh.

Trước đó, trong showbiz việc nhìn nhầm thành người khác đã xảy ra nhiều lần. Chẳng hạn, ca sĩ Bảo Anh từng đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân, sau đó nhiều fan hâm mộ đã vô tình nhìn nhầm cô thành hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Isaac và Sơn Tùng M-TP. 

Isaac và Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, khi chưa có tiếng tăm, rất nhiều lần Sơn Tùng M-TP bị khán giả nhìn nhầm thành Isaac. Tuy nhiên khi Sơn Tùng trở thành một hiện tượng âm nhạc đáng chú ý tại Việt Nam thì nghịch lý lại bị khán giả đảo ngược  - đàn anh Isaac thường xuyên ngại ngùng khi bị khán giả ví von với đàn em, bên cạnh những bức hình có nhiều nét tương đồng.

Mỹ Dung và Hồ Ngọc Hà. 

Mỹ Dung và Hồ Ngọc Hà.

Hay Hồ Ngọc Hà từng rất nhiều lần bị fan hâm mộ nhận nhầm cô là đàn chị Mỹ Dung ở thời điểm còn hoạt động trong giới người mẫu. Gương mặt tròn, tóc uốn lọn lớn và góc mặt nghiêng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả nhìn ra Mỹ Dung và chạy đến chào hỏi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truc-nhan-bi-nhin-nham-thanh-gin-tuan-kiet-khien-dan-tinh-cuoi-rot-ham-1767101.html

Tag: #Sao việt   #Trúc Nhân   #Gin Tuấn Kiệt   #Bảo Anh   #hoa hậu hương giang   #Hồ Ngọc Hà