Toàn cảnh vụ ẩu đả giữa Zayn Malik và YouTuber Jake Paul, đến bạn gái Gigi Hadid cũng phải vào cuộc

26/02/2020 13:23

Zayn và Jake Paul đang trở thành tâm điểm của một vụ lùm xùm khi cả hai vô tình chạm mặt nhau tại khách sạn.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc One Direction - Zayn Malik và YouTuber Jake Paul đã vướng vào một vụ lùm xùm khiến cho cả hai suýt 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay'. Chuyện là khi đụng mặt nhau tại một khách sạn ở Las Vegas, Jake Paul đã mời Zayn tham gia một bữa tiệc cùng anh và các chiến hữu.

Toàn cảnh vụ ẩu đả giữa Zayn Malik và YouTuber Jake Paul, đến bạn gái Gigi Hadid cũng phải vào cuộc 0 

Mời Zayn tiệc tùng cùng mình và chiến hữu, Jake Paul đã bị từ chối phũ phàng. 

Mời Zayn tiệc tùng cùng mình và chiến hữu, Jake Paul đã bị từ chối phũ phàng.

Zayn đã không đồng ý tiệc tùng cùng Jake Paul với một thái độ khá gay gắt. Nam ca sĩ lớn tiếng với YouTuber với lời lẽ có phần khiến nhã: 'Tôi chẳng thèm quan tâm nếu anh có một bữa tối vui vẻ hay không' rồi sau đó quay trở về phòng mình.

Sau đó, Jake đã cảm thấy hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của nam ca sĩ gốc Anh. Khi gặp Zayn một lần nữa tại sảnh khách sạn, Jake Paul đã muốn xoa dịu bầu không khí. Nhưng, không may Zayn lại tiếp tục hét vào mặt anh bạn: 'Mày nghĩ mày là ai cơ chứ?' Zayn Malik còn hỏi với giọng khiêu khích: 'Anh bạn có muốn thử thôi không?'

Toàn cảnh vụ ẩu đả giữa Zayn Malik và YouTuber Jake Paul, đến bạn gái Gigi Hadid cũng phải vào cuộc 2 

Bạn gái Gigi Hadid phản pháo lại Jake Paul để bảo vệ Zayn. 

Bạn gái Gigi Hadid phản pháo lại Jake Paul để bảo vệ Zayn.

Bức xúc và bẽ mặt, Jake Paul đã lên Twitter để kể xấu Zayn Malik. Trước tình cảnh này, Gigi Hadid - bạn gái của Zayn đã xuất hiện để bảo vệ bạn trai. Nữ người mẫu phản pháo với Jake: 'Buồn cười thật, anh ta chẳng quan tâm việc đi chơi với anh và đám bạn YouTuber đáng xấu hổ của anh đâu. Anh ta đang ở nhà với bạn bè của mình như một vị vua xứng đáng được tôi trọng vì anh ấy có tôi rồi. Chúng tôi không thấy phiền vì hành động xấu xí kém liên quan của anh. Đi ngủ đi.'

Chia sẻ câu chuyện này với công chúng, phía Jake Paul muốn cho rằng mình là người bị hại. Thế nhưng, mọi sự lại khác hẳn từ phía của Zayn Malik. Nguồn tin thân cận với nam ca sĩ Pillowtalk cho hay, Jake đã tiếp cận Zayn trong tình trạng say khướt, anh liên tục làm phiền Zayn Malik trong khi nam ca sĩ đã từ chối lần đầu. Đó là lý do khiến Zayn nổi điên.

Cuối cùng, Jake Paul đã thừa nhận lỗi thuộc về mình. 

Cuối cùng, Jake Paul đã thừa nhận lỗi thuộc về mình.

Có vẻ như nhận ra lỗi lầm của mình sau khi tỉnh rượu, Jake Paul cũng đã lên Twitter để làm dịu bầu không khí bằng dòng tweet: 'Ai đó hãy lấy điện thoại của tôi đi khi mà tôi say vì tôi là một kẻ ngốc' và sau đó xóa toàn bộ tweet tố cáo Zayn Malik.

Đến anh trai Logan Paul cũng phải lên tiếng 'chỉnh đốn' em trai ngỗ ngược. 

Đến anh trai Logan Paul cũng phải lên tiếng 'chỉnh đốn' em trai ngỗ ngược.

Trước hành vi kém sang của Jake Paul, Logan Paul đã đồng tình với Gigi Hadid. Anh đã nói chuyện với em trai của mình, thừa nhận lỗi sai của cậu em và cho rằng Jake nên cải thiện, nhất là các hành vi trong lúc uống say.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/toan-canh-vu-au-da-giua-zayn-malik-va-youtuber-jake-paul-den-ban-gai-gigi-hadid-cung-phai-vao-cuoc-1775244.html

Tag: #Zayn Malik   #Jake Paul   #Logan Paul   #Gigi Hadid   #say rượu   #ẩu đả   #Scandal   #tiệc tùng   #twitter  

MỚI NHẤT