Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

22/10/2019 11:01

Hậu chia tay, Thái Trinh bất ngờ có sự thăng hạng về nhan sắc. Nữ ca sĩ cho biết thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Thái Trinh chia sẻ: ‘Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước. Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác.

Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là đi trong công việc. Tôi ít khi làm clip cover cho những người yêu mến tôi từ hồi The show, tôi cũng chẳng quay MV hay làm nhạc.'

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 0

'Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì ‘you only live once', thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình. Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng'. 

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 1

Hiện nay, tôi sống rất lành mạnh, Tôi chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Tôi tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của tôi có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác. 

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 2

Về việc chọn hình ảnh gợi cảm trưởng thành hơn sau chia tay, giọng hát Đôi lần em nghĩ cho biết thêm: ‘Thực ra tôi nghĩ tuỳ từng thời điểm mình sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục sao che giấu vòng 1 vì sợ sexy. Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến'.

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 3

Sắp tới Thái Trinh sẽ quay lại với showbiz với hàng loạt dự án mới, trong đó một MV mới và một album cover những ca khúc hit một thời. 

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 4

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 5

Thái Trinh 'lột xác' hậu chia tay, minh chứng cho việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai 6

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Diệp Linh Châu, trang phục Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, make up Thái Vũ Tài Ngân. 

Xem thêm: Mashup hit Sơn Tùng M-TP, Bích Phương,… Thái Trinh khiến fan nhẹ nhõm: 'Chị ấy đã ổn thật rồi'​

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thái Trinh tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thai-trinh-lot-xac-dep-ngo-ngang-hau-chia-tay-minh-chung-cua-viec-phu-nu-dep-nhat-khi-khong-thuoc-ve-ai-1675060.html

Tag: #Thái Trinh   #hậu chia tay   #album   #cover  

MỚI NHẤT