Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh

09/12/2019 14:33

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân từng tham gia chương trình 'Nhà cười' cùng với Hoài Linh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông và công chúng. Khánh Vân sinh năm 1995, cô từng theo học ở Đại học Sân khấu - Điện ảnh và có khoảng thời gian dài hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên - ca sĩ.

Năm 2016, Khánh Vân tham gia chương trình Nhà cười cùng Hoài Linh - Xuân Bắc. Thời điểm này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn là cô diễn viên ít tên tuổi, không mấy người biết tới. Trong phân cảnh đóng cùng Hoài Linh, Khánh Vân phải vào vai cô bạn gái xinh đẹp, gợi cảm và ăn mặc rất sexy.

Trên sóng truyền hình, Khánh Vân diện chiếc váy ngắn với phần đùi xẻ cao hút mắt, đồng thời phần ngực của chiếc váy cũng khoét khá sâu. Ở góc quay cận, đường cong cơ thể của nàng Hoa hậu đập thẳng vào tầm mắt người nhìn.

Tuy nhiên, 1 điều đáng chú ý là Khánh Vân có giọng nói khá dễ nghe. Phần thoại của cô trong cảnh diễn cùng Hoài Linh được thực hiện trôi chảy, mạch lạc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 0

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 2

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 3

Ngoài chương trình Nhà cười, Khánh Vân cũng đóng khá nhiều phim truyền hình, trong đó có các tác phẩm đáng chú ý như: Bệnh viện thần ái, Những sắc màu hôn nhân, Thiếu gia nhà nghèo.... Tuy nhiên, vì trước đó chưa có danh hiệu gì nên các nhân vật Khánh Vân được giao đa phần đều là vai phụ, ít đất diễn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 5

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 6

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân mặc gợi cảm lộ ngực khủng khi đóng hài với Hoài Linh 7

Có 1 khoảng thời gian, cô nàng còn đóng vai lá xanh, làm nền cho các diễn viên như Ngọc Lan, Trương Thế Vinh, Trí Quang, Thúy Ngân, Xuân Nghị tỏa sáng.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/tan-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-khanh-van-mac-goi-cam-lo-nguc-khung-khi-dong-hai-voi-hoai-linh-222019912114541126.htm

Tag: #Khánh Vân   #Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019   #Hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân   #Hoa hậu Khánh Vân   #Hoài Linh   #Nhà Cười   #Xuân Bắc   #Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019