Tài tử 'Hoan Lạc Tụng' tiếp tục bị phanh phui bằng chứng ngoại tình sau khi phủ nhận tin đồn

16/04/2019 11:21

Nam diễn viên Dương Thước đã bị cộng đồng mạng tung bằng chứng cho thấy anh không chỉ ngoại tình mà còn dùng thủ đoạn 'che mắt' rất tinh vi.

Hôm 15/4, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện thông tin cho rằng nam tài tử phim 'Hoan Lạc Tụng' - Dương Thước đã ngoại tình trước ngày tổ chức đám cưới với vợ. Cụ thể, đoạn chat được cho là của anh với 1 người phụ nữ tên Tsen bị tung lên mạng, cho thấy hai người đã ở bên nhau 1 đêm.

Nam diễn viên còn nhắn tin nói gửi cho cô gái này số tiền 10 ngàn tệ (khoảng 35 triệu đồng). Đáng nói, chỉ 2 tuần sau đoạn chat này, Dương Thước và vợ Vương Lê Văn đã tổ chức đám cưới lãng mạn sau 8 năm đăng ký kết hôn.

Dương Thước 

Dương Thước

Đoạn chat tố cáo nam diễn viên ngoại tình trước đám cưới 

Đoạn chat tố cáo nam diễn viên ngoại tình trước đám cưới

Tin đồn nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Sau đó, Dương Thước đã bực bội phản bác lại rằng tất cả là vu khống, tin nhắn bị tung lên mạng cũng được làm giả và cắt ghép để hãm hại anh. Đồng thời, phía nam diễn viên khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những bài đăng dựng chuyện về Dương Thước.

Tuy nhiên, mới phủ nhận tin đồn ngoại tình không lâu thì nam diễn viên đã bị cư dân mạng 'phản đòn'. Loạt tin nhắn mới và bằng chứng cho thấy anh không chỉ ngoại tình với 1 mà có thể là nhiều cô gái khác nhau. Thậm chí, hành động ngoại tình còn rất tinh vi, sắp đặt cẩn thận để 'che mắt' vợ và những người xung quanh.

Theo đó, vào ngày 18/5/2018, Dương Thước đã đặt 1 phòng khách sạn tại thành phố Tây An, lấy tên người thuê là Vương Thông - quản lý của anh. Sau đó liên lạc với 1 cô gái hẹn gặp tại phòng 1609. Như vậy, suy đoán hợp lý nhất trong trường hợp này chính là Dương Thước đã mượn danh quản lý để 'bóc bánh trả tiền' sau lưng vợ con.

Bằng chứng về một lần ngoại tình khác của anh 

Bằng chứng về một lần ngoại tình khác của anh

Tin đồn này cũng được tăng thêm tính xác thực khi netizen đã kiểm tra lại thông tin lịch trình của nam diễn viên vào đúng ngày 18/5/2018 và xác nhận anh có tham gia sự kiện ở Tây An. Đồng thời việc thuê phòng ở khách sạn lấy tên quản lý Vương Thông cũng là có thật.

Sự kiện Vương Thước tham gia ở Tây An vào ngày 18/5/2018 

Sự kiện Vương Thước tham gia ở Tây An vào ngày 18/5/2018

Quản lý Vương Thông cũng check-in tại địa điểm này 

Quản lý Vương Thông cũng check-in tại địa điểm này

Chưa dừng lại, mối quan hệ của nam diễn viên của cô gái này còn kéo dài hơn sau đêm hôm đó. Trong một đoạn chat, cô gái còn đề cập đến việc không thể đi dự sự kiện có mặt Dương Thước và thể hiện sự tiếc nuối vì mất cơ hội gặp gỡ nhau.

Những bằng chứng mới nhất được cộng đồng mạng đưa ra đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi, thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Nhiều người cho rằng, với những gì Dương Thước đã làm sau lưng vợ mình thì có thể anh còn ngoại tình với vài ba cô gái nữa.

Hiện tại, phía nam diễn viên vẫn giữ im lặng trước màn 'phản dame' của cộng đồng mạng, dù trước đó anh rất 'mạnh miệng' tuyên bố sẽ kiện hết những ai đăng bài dựng chuyện ngoại tình về mình.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tai-tu-hoan-lac-tung-tiep-tuc-bi-phanh-phui-bang-chung-ngoai-tinh-sau-khi-phu-nhan-tin-don-1513773.html

Tag: #Dương Thước  

MỚI NHẤT