T-ara lần đầu chụp hình cùng nhau sau khi rời khỏi MBK

13/01/2018 11:14

Bức hình đã khiến người hâm mộ thêm an tâm về quan hệ giữa các thành viên và có thể thêm niềm tin vào việc các cô gái sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau.

Bức hình mới đây nhất do Hyomin đăng tải trên instagram cá nhân của mình chính là hình chụp các cô gái T-ara cùng nhau đi ăn. Đây là bức hình đầu tiên của họ kể từ sau khi tin tức về việc nhóm rời khỏi công ty quản lí MBK sau 10 năm gắn bó được tung ra vào hồi đầu tháng 1 vừa qua.

T-ara lần đầu chụp hình cùng nhau sau khi rời khỏi MBK 0

Có thể thấy trong bức hình này, Hyomin, Qri, Eunjung và Jiyeon rất thoải mái và thân thiết với nhau. Tuy rằng bức hình không hề kèm theo chú thích nào cả, nhưng dù vậy nó cũng đủ khiến người hâm mộ của các cô gái an tâm hơn phần nào trước sự việc các thành viên T-ara đồng loạt rời khỏi MBK Entertainment hiện nay.

T-ara lần đầu chụp hình cùng nhau sau khi rời khỏi MBK 1

Bên cạnh đó, MBK đã có thông báo về việc đăng kí bản quyền cho tên 'T-ara'. Việc này thành công sẽ đồng nghĩa với việc các thành viên T-ara không thể quảng bá dưới cái tên quen thuộc của họ nữa cũng như không thể trình diễn các ca khúc trước đây của nhóm. Tuy vậy, được thấy thần tượng của mình tiếp tục sát cánh cùng nhau có lẽ là điều khiến người hâm mộ đã đủ mãn nguyện.

XEM THÊM: Fan nam bật khóc khi nhìn lại hành trình của T-ara

 

Duyên Hồng Baodatviet.vn

Tag: #T-Ara   #Hyomin