SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng

13/01/2020 23:20

Tin tức đính chính đã giúp cho người hâm mộ lấy lại được bình tĩnh sau chuỗi drama bất ngờ.

Vào chiều ngày 13/1, Chen (EXO) đã đăng tải một bức thư tay đến người hâm mộ thông báo chuyện anh đã tìm được người con gái mà anh muốn chung sống cùng trong suốt quãng đời còn lại. Công ty chủ quản SM cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết lý do là bạn gái Chen hiện đã mang thai. Vì cô gái là người ngoài ngành, vậy nên không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin, và được biết, lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức riêng tư.

Chen - giọng ca chính của EXO 

Chen - giọng ca chính của EXO

Bức thư tay Chen gửi người hâm mộ vào chiều 13/1 

Bức thư tay Chen gửi người hâm mộ vào chiều 13/1

Chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, một trang báo đưa tin cũng trong ngày 13/1 Chen và bạn gái đã làm đám cưới tại nhà thờ và vợ Chen đã mang thai được 7 tháng. Thông tin này vừa xuất hiện đã làm bùng nổ sự phẫn nộ trong người hâm mộ vì thông báo kết hôn và cưới quá nhanh.

SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng 2 

Tuy nhiên, mới đây, SM đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Công ty cho biết bài báo về đám cưới trong nhà thờ là tin thất thiệt. Việc bạn gái Chen mang thai là sự thật, nhưng 7 tháng cũng chỉ là tin đồn. Theo đó, hôm nay chỉ là buổi gặp gỡ chính thức giữa gia đình 2 bên trước thềm đám cưới.

SM phủ nhận tin đồn Chen làm đám cưới vào 13/1, bạn gái đã mang thai 7 tháng 3 

Thông tin đính chính này đã làm dịu lại những phẫn nộ của người hâm mộ EXO nói chung và Chen nói riêng. Hiện tại, thông tin về đám cưới và bạn gái của Chen vẫn chưa được tiết lộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sm-phu-nhan-tin-don-chen-lam-dam-cuoi-vao-131-ban-gai-da-mang-thai-7-thang-1741440.html

Tag: #Chen   #EXO   #bạn gái   #Đám cưới   #phủ nhận   #tin đồn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT