Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc

17/04/2018 12:23

Hiện Nam Em đã lên lịch cho việc tung ra sản phẩm mới, giữ lời hứa với khán giả rằng mỗi tháng cô sẽ có một sản phẩm được trình làng.

Là một trong những khách mời đặc biệt tham gia sự kiện tại Ninh Bình, Nam Em gây chú ý khi xuất hiện với 2 hình ảnh xinh đẹp ấn tượng.

Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc 0

Bộ hanbok màu hồng cánh sen vốn đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng được Nam Em lựa chọn để thể hiện sự hiếu khách và tấm chân thành của chính cô với các vị khách nước ngoài. Vì vậy ngay từ khi vừa xuất hiện, Nam Em đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc 1

Top 8 Miss Earth 2016 liền sau đó cũng tiếp tục gây ấn tượng với bộ trang phục gợi cảm từ NTK Ivan Trần. Bộ váy thiết kế xẻ cao giúp Nam Em khoe vóc dáng và đôi chân cân đối. Điểm nhấn của bộ trang phục là phần họa tiết cài áo tinh tế và khéo léo, làm cho Nam Em vừa có phần huyền bí quyến rũ vừa trông nữ tính dịu dàng.

Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc 2

Không chỉ góp mặt với vai trò khách mời tham dự, Nam Em còn trình diễn trên sân khấu bản nhạc bolero Trả lại thời gian. Cô dường như đã lấy lại sự vui vẻ và tinh thần thoải mái sau lùm xùm tình cảm với Trường Giang khi luôn cười tươi tại chương trình.

Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc 3

Sau lùm xùm tình cảm, Nam Em sẽ tiếp tục đi hát, mỗi tháng ra một ca khúc 4

Sau sự kiện này, Nam Em lập tức trở lại TPHCM để chuẩn bị cho những dự án, hoạt động tiếp theo. Hiện Nam Em đã lên lịch cho việc tung ra sản phẩm mới, giữ lời hứa với khán giả rằng mỗi tháng cô sẽ có một sản phẩm được trình làng, đồng thời Nam Em cũng sẽ tiếp tục các công việc còn dang dở của mình...

 Photo: Đại Dương

Thư Phạm Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT