Sau hơn 2 năm mặn nồng, cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng đã chính thức 'đường ai nấy đi'

16/09/2019 21:58

Dù nữ ca sĩ khẳng định chia tay ai mà không buồn, nhưng cô cũng mong người hâm mộ đừng chia buồn khi cô trở thành 'người tự do’.

Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ cách đây hơn 2 năm, Thái Trinh và Quang Đăng luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ bởi sự đáng yêu, 'tình bể bình' mỗi lần xuất hiện bên nhau. Thế nhưng mới đây, chính nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận hai người đã chia tay được một thời gian.

Cụ thể, Thái Trinh đăng tải một bài viết khá dài trên tài khoản Facebook cá nhân, cho biết mình hiện đã là 'người tự do'. Cô cũng nhắn nhủ mọi người đừng hỏi lí do, hay hỏi cô có buồn không, bởi 'có ai chia tay nhau (dù là từ phía ai đi nữa) mà vui bao giờ'.

Quang Đăng và Thái Trinh luôn xuất hiện vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau. 

Quang Đăng và Thái Trinh luôn xuất hiện vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau.

Sau hơn 2 năm mặn nồng, cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng đã chính thức 'đường ai nấy đi' 1 

Đặc biệt, cặp đôi không phải mới 'đường ai nấy đi', mà mối tình này đã 'đứt gánh' được một thời gian, nhưng sau khi nguôi ngoai hơn, nữ ca sĩ mới đưa ra lời thông báo chính thức.

Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng nhắn nhủ đôi lời tới người yêu cũ: 'Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ.' Với Thái Trinh, bây giờ không phải lúc để buồn, mà cô cần 'xinh đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn'.

Bài chia sẻ về cuộc tình tan vỡ của nữ ca sĩ sinh năm 1993. 

Bài chia sẻ về cuộc tình tan vỡ của nữ ca sĩ sinh năm 1993.

Như vậy, showbiz Việt lại phải chia tay với một cặp đôi đẹp nữa. 

Như vậy, showbiz Việt lại phải chia tay với một cặp đôi đẹp nữa.

Thái Trinh được biết đến với giọng ca trong trẻo, ngọt ngào. Trong khi ấy, Quang Đăng lại nhận được sự hâm mộ lớn từ khán giả bởi tài biên đạo nhảy ấn tượng của mình.

Tuy từng chia sẻ trong một chương trình rằng cặp đôi có gặp khó khăn, trắc trở vì Quang Đăng quá khô khan và không dành nhiều thời gian cho Thái Trinh, nhưng cặp đôi vẫn luôn được biết tới với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khiến cộng đồng mạng phải ghen tị.

Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi. 

Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi.

Hai người 'bén duyên' sau khi cùng tham gia chương trình Người hùng tí hon, và công khai hẹn hò vào tháng 1/2017.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thái Trinh tại đây!
 
Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-hon-2-nam-man-nong-cap-doi-thai-trinh-quang-dang-da-chinh-thuc-duong-ai-nay-di-1645501.html

Tag: #Thái Trinh   #quang đăng   #chia tay   #Thái Trinh chia tay Quang Đăng  

MỚI NHẤT