Sau 3 ngày đăng quang, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh viết tâm thư bày tỏ lòng biết ơn

07/08/2019 10:44

Đây cũng chính là động thái đầu tiên của 'Miss World Vietnam 2019' kể từ sau khi cuộc thi kết thúc.

Sau những ngày bận rộn cho hàng loạt sự kiện lớn nhỏ hậu đăng quang, mới đây Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã gửi một bức tâm thư trải lòng cho chặng đường khó khăn mà cô vừa vượt qua. 

Sau 3 ngày đăng quang, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh viết tâm thư bày tỏ lòng biết ơn 0 

Trong bức tâm thư, người đẹp chia sẻ: 'Từ đầu hành trình Miss World Việt Nam, Linh đã là một cô gái rụt rè và có phần tự ti về bản thân nhưng nhờ có sự động viên và ủng hộ rất lớn từ tất cả mọi người, Linh tin rằng Linh của hiện giờ đang là phiên bản tốt nhất của bản thân mình.'

Lương Thuỳ Linh cũng gửi lời tri ân đến bố mẹ, người thân và bạn bè đã ủng hộ và giúp đỡ mình suốt thời gian vừa qua. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức cuộc thi 'Miss World 2019' vì 'đã tạo cho Linh một cơ hội để nhìn thấy được và phát huy những tiềm năng mình đang có, và được vươn tới danh hiệu cao nhất của cuộc thi'. 

Lương Thuỳ Linh chụp ảnh bên gia đình 

Lương Thuỳ Linh chụp ảnh bên gia đình

Được biết, ngay sau khi kết thúc lịch trình, Lương Thuỳ Linh sẽ quay trở về thăm quê hương Cao Bằng và họ hàng thân thích. Sau đó, người đẹp sinh năm 2000 sẽ bắt đầu vào luyện tập và chuẩn bị hành trang kỹ càng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào tháng 11 sắp tới. Hiện tại, Thuỳ Linh cũng đã mở lại trang cá nhân Facebook để có thể giao lưu với công chúng. 

Sau 3 ngày đăng quang, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh viết tâm thư bày tỏ lòng biết ơn 2 

Toàn bộ bức tâm thư của Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: 

'Tuy đã qua chung kết MWVN 2019 được 3 ngày nhưng cảm giác trong Linh vẫn vậy. Vẫn lâng lâng như trên mây vì chưa tin nổi mình đang là một hoa hậu, mang trên mình một trọng trách lớn lao với xã hội cũng như là người đại diện Việt Nam tham gia Miss Wold tại Anh năm nay.

Từ đầu hành trình Miss World Việt Nam, Linh đã là một cô gái rụt rè và có phần tự ti về bản thân nhưng nhờ có sự động viên và ủng hộ rất lớn từ tất cả mọi người, Linh tin rằng Linh của hiện giờ đang là phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Và để có được Linh của ngày hôm nay, là hợp thành của rất nhiều yếu tố. Trong đó, điều mình cảm thấy biết ơn nhất là ba mẹ, người đã cho mình một thân thể lành lặn và một hình hài xinh xắn để mình có cái đà đầu tiên đăng ký tham gia thi MWVN. Dù ban đầu bố mẹ có không ủng hộ cho lắm nhưng sau khi nhìn thấy được sự thay đổi tích cực từ mình, bố mẹ đã dần trở nên ủng hộ hơn, để mình có thể yên tâm tiếp tục rèn luyện. Linh cũng cảm thấy rất biết ơn những người họ hàng, người thân đã yêu thương và ủng hộ Linh từ xa.

Linh cũng xin được gửi lời cảm ơn tới BTC MWVN vì đã tạo cho Linh một cơ hội để nhìn thấy được và phát huy những tiềm năng mình đang có, và được vươn tới danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Nếu không có MWVN thì có lẽ sẽ không có một Lương Thuỳ Linh thật tự tin như hôm nay, không có bài post này.

Em xin 'đội ơn' các anh chị makeup. Cảm ơn các anh chị đã biến hoá em thành một cô gái xinh đẹp trong mọi hoạt động xuyên suốt quá trình MWVN. Và đã chịu đựng được em xàm xí, và hay kêu đói. Thực sự có cơ hội làm việc với một team 'mặn mà' như vậy, em cảm thấy rất vui và may mắn. Cảm giác như mọi áp lực cuộc thi được xua đi khi ngồi nói chuyện và nghe các anh chị nói chuyện.

Cảm ơn 38 bạn thí sinh còn lại vì đã cùng mình tạo nên một mùa MWVN thật thành công. Chúng mình đã có một khoảng thời gian thật đẹp và đáng nhớ với nhau. Mình tin rằng sau cuộc thi, ai cũng học được rất nhiều và các bạn sẽ thành công trong cuộc sống bởi các bạn đều rất tốt bụng, xinh đẹp và tri thức.

Bên cạnh đó mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giảng viên tại đại học Ngoại thương đã tạo điều kiện và ủng hộ quyết định đi thi của em. Cảm ơn các bạn FTU-ers đã vote cho mình và gửi những lời yêu thương tới mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhiều người ủng hộ như vậy. Hehe.

Cảm ơn MFC và Enactus, 2 CLB tại Đại học Ngoại Thương mà mình đang hoạt động. Và đặc biệt là cảm ơn chị Nhung, anh Phong đã không ngại bận rộn, không ngại đường xa vào Đà Nẵng cổ vũ em. Khi Linh nhìn thấy lá cờ MFC tung bay trên khán đài, đứng trên sân khấu mà mình cũng mém khóc. Lúc đó là một cảm giác vừa tự hào, vừa xúc động mà cũng thấy thương mọi người lắm. Cảm ơn các bạn đã quay 2 chiếc videos be bé mà dễ thương vô cùng để gửi đến Linh, và khi xem thì Linh cũng chảy mồ hôi mắt luôn.

Trên con đường đi đến chiến thắng của mình thì không thể không kể đến sự ủng hộ của mọi người tại Cao Bằng. Linh xin hứa sau khi xong lịch trình đã được xếp trước trong vài ngày tới, Linh sẽ quay lại Cao Bằng ngay lập tức.

Dù không có thời gian nói chuyện với nhau nhiều nhưng mình tin rằng hội Vohok vẫn luôn ở sau dõi theo từng bước chân của mình. Cảm ơn 6 đứa, nếu không có mấy đứa thì Linh không thể mạnh mẽ như vậy.

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, các anh chị phóng viên, báo chí và tất cả những người đã mến mộ Linh. Trong những năm sắp tới, đặc biệt là 2 năm nhiệm kỳ, Linh xin hứa sẽ làm tốt sứ mệnh của một hoa hậu, và lan toả thật nhiều yêu thương, những thông điệp tích cực tới cộng đồng'.

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-3-ngay-dang-quang-tan-hoa-hau-luong-thuy-linh-viet-tam-thu-bay-to-long-biet-on-1612483.html

Tag: #Miss World 2019   #Lương Thuỳ Linh   #tân hoa hậu   #Facebook  

MỚI NHẤT