Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá

12/08/2018 20:45

Từ khi vào trong quân ngũ, các nghệ sĩ trẻ của chúng ta đã được thử sức mình với rất nhiều công việc mới lạ chưa từng làm trước đó.

Sao nhập ngũ mùa 6 đã chính thức đi qua khoảng 2/3 chặng đường. Ba chàng trai – ba cá tính khác nhau: Xuân Nghị, Đại NhânJuun Đăng Dũng đã và đang học tập cách sống nền nếp, kỉ luật nghiêm khắc khi tham gia nhập ngũ với vai trò là một người lính hóa học.

Tuy nhiên, ngoài những khó khăn, thử thách khi huấn luyện, còn nhiều điều khó khăn hơn mà bộ ba phải đương đầu ngoài giờ.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá 0

Trong tập 6 mùa 6 này, ba chàng trai được tham gia vào một trải nghiệm cực kì đặc biệt, đó là đi tăng gia sản xuất. Tuy nhiên, khác với các mùa trước, ở mùa 6, nhiệm vụ của các chiến sĩ lần này là phải đi thả lưới để bắt cá trong ao.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá 1

Trong bộ ba tân binh, chỉ có một mình Xuân Nghị là không mấy lạ lẫm và lo sợ khi làm nhiệm vụ này. Riêng hai đồng đội Đại Nhân và Juun Đăng Dũng lại tỏ ra khá lo lắng khi phải lội chân xuống ao và thử cảm giác dẫm chân lên bùn.

Theo như Đại Nhân chia sẻ thì anh chàng không quen với việc này và có đôi chút e ngại. Còn với Juun Đăng Dũng – em út trong bộ ba và cũng là anh chàng có thể lực tốt nhất - cho biết anh chàng chỉ từng lấy vợt để vợt cá chứ chưa bao giờ lội xuống ao. Đây là lần đầu tiên cả Đại Nhân và Juun Đăng Dũng được thật sự thử sức với công việc vất vả như thế.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá 2

Tuy nhiên, dù các chàng trai đã rất cố gắng thực hiện nhiệm vụ, kết quả cuối cùng lại không mấy khả quan khi chỉ thu được những chú cá nhỏ không đủ tiêu chuẩn. Theo lời chỉ huy, toàn bộ tiểu đội lại phải thả lại cá xuống ao.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá 3

Kết thúc một ngày lao động mệt nhọc, cả tiểu đội cùng quây quần với nhau tổ chức một bữa liên hoan nho nhỏ. Dường như giây phút ấy, tình đồng chí đồng đội gắn bó đã giúp họ quên đi hết những khó khăn phải trải qua, ai cũng được xốc lại tinh thần cho những ngày tiếp theo.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 6): Juun Đăng Dũng, Đại Nhân hồi hộp xen lẫn lo lắng trong lần đầu xuống ao bắt cá 4

Thế nhưng, một ngày dài của các chiến sĩ chưa dừng lại tại đó. 23h00 đêm, khi tất cả mọi người đều thấm mệt sau một ngày vất vả và đang ngủ thì tiếng còi báo động kiểm tra tác phong vang lên.

Điều gì sẽ xảy ra với 3 chàng chiến sỹ mới còn đang lơ mơ ngủ chưa tỉnh táo để nhận ra mình cần phải làm gì? Đón xem Tập 7 – Sao nhập ngũ mùa 6 trên Kênh TH QPVN và xem lại trên Keeng Movies và Mocha Video.

===> Xem thêm: Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bất ngờ khi biết Juun Đăng Dũng hóa ra học cực kém cả Toán lẫn Địa

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Hoa Tường Quân/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-nhap-ngu-mua-6-tap-6-juun-dang-dung-dai-nhan-hoi-hop-xen-lan-lo-lang-trong-lan-dau-xuong-ao-bat-ca-1296917.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT