Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời

26/04/2019 19:36

Cùng với Weki Meki và Jeong Se Woon, Red Velvet đã có buổi họp báo và fansign thú vị với người hâm mộ vào chiều nay.

Đúng 3 giờ 30 phút chiều ngày 26/4, Weki Meki và Jeong Se Woon chính thức có mặt tại Nhà hát Hoà Bình cho buổi họp báo trước thời điểm chính thức biểu diễn. Các cô gái của Weki Meki bước ra với sự vui vẻ và vô cùng thân thiện. Nhóm nữ nổi tiếng của Kpop liên tục vẫy tay cười chào với các fan. Trong khi đó, nam ca sĩ solo Jeong Se Woon lại khiến người hâm mộ trầm trồ vì sự điển trai, nam tính của mình.

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 0 

Weki Meki cho biết, trước đây nhóm đã từng biết đến các fan Việt nhưng vẫn chưa có cơ hội đến Việt Nam. Trong lần đầu tiên đến Việt Nam này, các cô gái rất vui và hào hứng.  

Weki Meki cho biết, trước đây nhóm đã từng biết đến các fan Việt nhưng vẫn chưa có cơ hội đến Việt Nam. Trong lần đầu tiên đến Việt Nam này, các cô gái rất vui và hào hứng. 

Jeong Se Woon chia sẻ, nhìn lại bản thân ngày càng được biết đến nhiều hơn so với thời chỉ mới tham gia chương trình Produce 101. Tuy nhiên, anh đã gặp không ít khó khăn trên bước đường sự nghiệp của mình và vượt qua được không ít chướng ngại. Jeong Se Woon cảm thấy bản thân anh đã cải thiện được rất nhiều điểm không tốt của bản thân để trở thành một ca sĩ tốt hơn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chất riêng trong âm nhạc của mình, anh cho biết bản thân ko định hướng theo bất cứ chất nhạc cụ thể nào. Thay vào đó, anh chọn truyền tải cảm xúc chân thật, suy nghĩ của mình vào bài hát và xem đó như một điều đặc biệt của mình.

Jeong Se Woon 

Jeong Se Woon

Trước câu hỏi đã chuẩn bị quà gì cho fan Việt, Red Velvet hài hước trả lời: 'Món quà đó chính là chúng tôi', khiến cánh báo chí và fan bên dưới đều phì cười.
Nói về việc theo đuổi hai concept là Red vui tươi và Velvet dịu dàng, Joy cho biết nhóm không có cố định concept nào. Cả nhóm hy vọng các fan sẽ cùng lúc cảm nhận được cả hai concept mà nhóm mang lại hơn.

Bên cạnh đó, Red Velvet cũng nhận được sự thắc mắc của cánh báo chí về concept trong lần trở lại sắp tới. Trước đó vài ngày, tại sân khấu The Fact Music Awards 2019, Red Velvet từng giữ kín miệng, chỉ đáp 'bí mật' khi nói về màn comeback sắp tới của mình, song lần này, các cô gái lại vô cùng thoải mái khi cho biết nhóm có thể sẽ trở lại vào mùa hè và hứa hẹn 'hy vọng đó là concept mới mà mọi người sẽ thích'.

Red Velvet 

Red Velvet

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 4 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 5 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 6 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 7 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 8 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 9 

Khi được hỏi thành viên nào trên sân khấu và ngoài đời khác nhau nhất, các cô gái hơi ngập ngừng đôi chút và sau đó chỉ vào nhau, nhưng Wendy là người được chọn nhiều nhất. Em út Yeri cho biết: 'Wendy trên sân khấu vô cùng năng lượng, nhưng khi xuống sân khấu thì lại vô cùng dịu dàng, nữ tính'.

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 10 

Red Velvet lần đầu tiên tiết lộ về concept comeback, chọn Wendy là 'cô gái hai mặt' trên sân khấu và ngoài đời 11 

Wendy vô cùng dí dỏm, nhiệt tình 

Wendy vô cùng dí dỏm, nhiệt tình

Photo: Châu Tuấn

Mỹ Mỹ Baodatviet.vn

Tag: #red velvet   #Wendy   #sao Hàn  

MỚI NHẤT