Red Velvet khiến người hâm mộ ấm lòng giữa tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

28/02/2020 15:18

Cả 5 thành viên đã quyên góp trong đợt dịch virus Corona đang bùng phát tại Hàn Quốc.

Mới đây, Hàn Quốc đã thừa nhận dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại Hàn Quốc mà tâm dịch là Daegu và Gyeongsang. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhiều nghệ sĩ trong làng công nghiệp giải trí đã quyên góp tiền và hiện vật, góp sức mình vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Trong đó nhóm nữ nhà SM – Red Velvet khiến người hâm mộ ấm lòng khi cả 5 thành viên đều tham gia quyên góp cho công cuộc đẩy lùi virus Corona.

Red Velvet

Red Velvet

Theo thông tin, trưởng nhóm Irene quyên góp 100 triệu won (~1 tỷ 9 VNĐ), 3 thành viên Seulgi, Joy, Yeri quyên góp 30 triệu won (~574 triệu VNĐ).

Mới đây, thành viên Wendy mặc dù đang trong quá trình dưỡng thương sau sự cố tai nạn tại sân khấu SBS cũng đã gửi quyên góp 100 triệu won (~1 tỷ 9 VNĐ). Được biết, sau 2 tháng từ sự cố tai nạn, sức khỏe của Wendy đã có sự tiến triển lớn, cô đã được xuất viện và hồi phục sức khỏe bằng cách điều trị ngoại trú. 

Việc cả nhóm đủ 5 người đều quyên góp cho cộng đồng khiến người hâm mộ ấm lòng và càng tin tưởng hơn vào tính cách tốt đẹp của cả nhóm.

Red Velvet khiến người hâm mộ ấm lòng giữa tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc 1

Bên cạnh Red Velvet, rất nhiều nghệ sĩ nhà SM nói riêng và nghệ sĩ Hàn Quốc cũng thích cực quyên góp rất nhiều tiền bạc trong tâm dịch Covid-19.

Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/red-velvet-khien-nguoi-ham-mo-am-long-giua-tam-dich-covid-19-tai-han-quoc-1777622.html

Tag: #red velvet   #Irene   #Wendy   #Joy   #Yeri   #Seulgi