Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan

26/04/2019 18:31

Ca sĩ - nhạc sĩ Jeong Sewoon đã thể hiện sự lịch lãm quý ông khi đứng lên bắt tay và cúi chào từng fan tại buổi ký tặng cho người hâm mộ Việt Nam, ở nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat tháng 4.

Jeong Sewoon - thí sinh bước ra từ cuộc thi âm nhạc thực tế Produce 101 đã trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng. Mỗi khi phát hành ca khúc mới, chàng ca sĩ nhạc sĩ trẻ lại khiến người hâm mộ thêm yêu mến và thổn thức nhiều hơn trước âm nhạc của mình. 

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Jeong Sewoon vô cùng cảm kích trước tình cảm của fan Việt. Với mỗi người đến giao lưu và ký tặng, nam ca sĩ đều nắm chặt tay, hỏi han và đứng dậy cúi gập người cảm ơn. 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 0 

Jeong Sewoon nhí nhảnh trong buổi ký tặng cho người hâm mộ Việt Nam, ở nhà hát Hòa Bình. 

Jeong Sewoon nhí nhảnh trong buổi ký tặng cho người hâm mộ Việt Nam, ở nhà hát Hòa Bình.

Khi gặp một fan nhí, Sewoon đã rất bất ngờ và trò chuyện khá lâu với cô bé. Anh cũng không quên cúi đầu cảm ơn và bắt tay em. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên 'thả tim' dành cho người hâm mộ Việt Nam. 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 2 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 3 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 4 

Tuy chỉ có 30 fan may mắn được gặp thần tượng trực tiếp, nhưng các fan đứng phía ngoài sân khấu nhà hát Hòa Bình hò reo, gọi tên Jeong Sewoon, khiến anh chàng liên tục cười tươi hạnh phúc. 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 5 

Qúy ông Jeong Sewoon lịch lãm cúi đầu bắt tay từng fan 6 

Sau buổi fansign, Jeong Sewoon cùng Weki Meki, Red Velvet và các nghệ sĩ Việt được vinh danh trên bảng xếp hạng âm nhạc V Music Chart sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 4. 

Nhung Nhung Baodatviet.vn

Tag: #jeong sewoon   #sao Hàn  

MỚI NHẤT