Quả nhiên là 'thánh giả gái' Jo Kwon, việc làm đầu tiên sau khi xuất ngũ là... nhảy sexy quyến rũ fan

26/03/2020 16:07

Anh chàng còn hào hứng nhảy 'Feel Special' của đàn em TWICE trên đôi giày cao chót vót kia kìa!

Làng giải trí Hàn là một nơi đặc biệt khắt khe về vấn đề giới tính. Những thần tượng nam luôn phải theo chuẩn mực nam tính, lịch lãm hoặc có sexy thì cũng trong một mức độ nhất định. Những hình ảnh giả gái hiếm hoi của các thần tượng nam thường chỉ là fan service để lấy lòng người hâm mộ, diễn ra trong concert cá nhân là chủ yếu chứ thậm chí còn không được đưa lên sóng truyền hình. 

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ và Jo Kwon chính là nam thần tượng nằm trong dạng ngoại lệ đó. Thân hình mảnh khảnh, nuột nà đáng ghen tị cùng độ dẻo dai của Jo Kwon khiến các fan nữ của anh chàng đôi lúc cũng phải cảm thán hết sức. Mỗi lần Jo Kwon giả gái đều giống thật đến mức nhiều người phải đặt câu hỏi về giới tính thật của anh. 

Quả nhiên là 'thánh giả gái' Jo Kwon, việc làm đầu tiên sau khi xuất ngũ là... nhảy sexy quyến rũ fan 0 

Jo Kwon đội tóc giả, trang điểm và mang giày cao gót như con gái thứ thiệt.  

Jo Kwon đội tóc giả, trang điểm và mang giày cao gót như con gái thứ thiệt. 

Tháng 8/2018, Jo Kwon nhập ngũ và hình ảnh chàng idol chuyên giả gái từ đó cũng dần nhạt nhòa trong làng giải trí Hàn. Dường như không cam lòng với điều đó nên khi vừa xuất ngũ, việc đầu tiên anh chàng làm chính là... đội tóc giả lên, nhảy sexy dance 'rù quến' fan. 

Quả nhiên là 'thánh giả gái' Jo Kwon, việc làm đầu tiên sau khi xuất ngũ là... nhảy sexy quyến rũ fan 2

Trong video clip được Jo Kwon chia sẻ, anh chàng đang cầm điện thoại, đứng trước gương quay lại và phía sau là một cô gái nhảy nhót không ngừng. Sau đó, video chuyển cảnh và cô gái trở thành người đứng quay, còn Jo Kwon thay đổi sang vị trí đằng sau. Hai năm vào quân đội cũng không thể thay đổi được những bước nhảy dẻo dai, nhuần nhuyễn của Jo Kwon. Những đoạn lắc hông, đá chân được anh chàng thực hiện như những idol nữ thứ thiệt.

Jo Kwon nhảy sexy dance 

Anh chàng còn cover Feel Special (TWICE) trên đôi giày cao gót

Ở một diễn biến khác, Jo Kwon đã nhiều năm không ra mắt sản phẩm âm nhạc mà chỉ chuyên tâm cho các show truyền hình. Vì vậy, người hâm mộ rất tò mò không biết sau khi xuất ngũ, liệu anh chàng có quay trở lại với âm nhạc - lĩnh vực thế mạnh hay tiếp tục tham gia vào các chương trình thực tế. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/qua-nhien-la-thanh-gia-gai-jokwon-vua-xuat-ngu-la-nhay-sexy-ru-quen-fan-ngay-1802214.html

Tag: #Jo Kwon   #Feel Special   #nhảy sexy dance   #giả gái