Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất

10/01/2018 18:14

Nữ ca sĩ, diễn viên đã tranh thủ đi du lịch trước khi tăng tốc cho năm 2018.

Khép lại năm cũ 2017 cùng hàng loạt dự án phim ảnh, âm nhạc, Phương Trinh Jolie đã có bước đà mạnh mẽ cho năm 2018. Năm qua, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim như Chí Phèo ngoại truyện, Sắc đẹp ngàn cân, Biệt đội siêu hài. Bên cạnh đó, cô cũng giành giải Quán quân tại chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát và phủ sóng với vai trò MC tại Người kể chuyện tình, Người hùng tí hon

Bận rộn là thế, song Phương Trinh Jolie không bỏ bê con đường âm nhạc. Cô nàng liên tục cho mắt các ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người, I don't care, Con yêu mẹ, Lỡ, Em không muốn cô đơn.

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 0

Trước thềm năm mới 2018, Phương Trinh Jolie đã tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để đánh dấu những bước trưởng thành trong chặng đường nghệ thuật.

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 1

Cùng với những người bạn thân thiết, Phương Trinh Jolie đã có phút giây thư giãn vui vẻ khi tạm gác lại bộn bề của công việc tại một resort nổi tiếng của đảo ngọc Phú Quốc.

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 2

Phương Trinh Jolie cho biết, suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, cô đã đi qua rất nhiều chông gai, thử thách. Có những lúc, Phương Trinh Jolie cảm thấy mệt mỏi, bất lực đến mức muốn buông xuôi, bỏ dở âm nhạc, phim ảnh để rẽ hướng sang con đường khác. Nhưng chính gia đình, bạn bè đã ở bên cạnh để động viên, giúp đỡ cô. 

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 3

Diện những trang phục trẻ trung, gợi cảm, Phương Trinh Jolie khoe đường cong hút mắt nhìn. Nhờ chăm chỉ tập luyện yoga, Phương Trinh Jolie đã có số đo 3 vòng lý tưởng. 

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 4

Phương Trinh Jolie: Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất 5

Phương Trinh Jolie chia sẻ: 'Với 2018 này, Trinh mong sẽ có thêm nhiều sức khỏe để thực hiện hàng loạt kế hoạch đã đặt ra. Trinh nghĩ, cứ sống tốt, chân thành với khán giả thì những nỗ lực của mình trước sau gì cũng có thành quả.

Ở thời điểm hiện tại, năng lượng để cống hiến của Trinh còn rất nhiều. Trinh sẽ làm hết những gì trong khả năng của mình rồi mới nghĩ tới chuyện lập gia đình, tìm một nửa thích hợp cho bản thân sau. Với cuộc sống cô đơn và chỉ có công việc như hiện tại, Trinh cảm thấy hài lòng. Trinh đang tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời thanh xuân của mình'.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-trinh-jolie-toi-dang-tan-huong-khoanh-khac-thanh-xuan-dep-nhat-1084626.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT