Phương Nga khoe trọn body nóng bỏng trong màn nhảy bikini sexy tại Miss Grand International 2018

26/10/2018 13:50

Tự tin với body hoàn hảo cùng khả năng nhảy múa của mình, Bùi Phương Nga đã có phút giây tỏa sáng tại sân khấu Miss Grand International 2018.

Mặc dù chỉ dừng chân tại top 10 Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2018, nhưng Phương Nga đã thực sự tỏa sáng khiến cho người Việt tự hào.

Tại đêm chung kết của cuộc thi này, người đẹp Hà Nội đã khiến khán giả ấn tượng mạnh khi có màn ứng xử bằng tiếng Anh khá trôi chảy cùng kĩ năng thuyết trình và sự tự tin, nụ cười tỏa sáng.

Phương Nga tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại Miss Grand International 2018.

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn có màn nhảy gợi cảm trong trang phục bikini nóng bỏng. Giữa một 'rừng người đẹp', Phương Nga vẫn tỏa sáng riêng. Cô thu hút người hâm mộ bằng khả năng vũ đạo cùng nụ cười tự tin luôn tỏa sáng trên môi.

Phần trình diễn bikini của Bùi Phương Nga trong đêm chung kết

Cô tự tin diện bikini biểu diễn.

Cô tự tin diện bikini biểu diễn.

Phương Nga khoe trọn body nóng bỏng trong màn nhảy bikini sexy tại Miss Grand International 2018 1

Phương Nga khoe trọn body nóng bỏng trong màn nhảy bikini sexy tại Miss Grand International 2018 2

Á hậu 1 Bùi Phương Nga từ lâu đã thể hiện tài năng nhảy hiện đại và múa đương đại. Cô gái đã theo học múa từ khi lên 7 và hiện đang là thành viên quan trọng của Đội văn nghệ ĐH Kinh tế quốc dân.

Trong đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2018, cô được ban tổ chức đánh giá khá cao về khả năng nhảy của mình. Có lẽ vì thế mà Phương Nga luôn được xếp vị trí trung tâm trong phần trình diễn này.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-nga-khoe-tron-body-nong-bong-trong-man-nhay-bikini-sexy-tai-miss-grand-international-2018-1363915.html