Phong cách sinh nhật ‘chuẩn’ mùa Corona của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh

16/02/2020 22:30

Sinh nhật lên 8 tuổi này của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh ‘đặc biệt’ hơn mọi năm khi cả gia đình có dresscode mới: khẩu trang.

Cũng như mọi năm, gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh kỷ niệm ngày lễ tình nhân Valentine đúng với dịp sinh nhật cậu cả Ken. Nhưng có lẽ năm nay, sinh nhật lên 8 tuổi của Ken ‘đặc biệt' hơn mọi năm khi cả gia đình có dresscode mới là 'khẩu trang'.

Phong cách sinh nhật 'chuẩn' mùa corona của gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh 

Phong cách sinh nhật 'chuẩn' mùa corona của gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh

Bức ảnh sinh nhật của Ken được hot mom Thủy Anh chia sẻ trên Facebook đã khiến nhiều người không khỏi bật cười. Bên cạnh khung cảnh quen thuộc với bóng bay và bánh ngọt, tất cả các thành viên gia đình cũng như bạn bè của Đăng Khôi - Thủy Anh đều đeo khẩu trang.

Thủy Anh chia sẻ: 'Cả gia đình chụp bức ảnh này cũng một phần để lưu giữ khoảnh khắc sinh nhật đáng nhớ của Ken trong mùa dịch bệnh Corona và phần quan trọng để nhắc nhở mọi người có ý thức trong việc tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch bệnh. Các con ở nhà nghỉ cũng lâu rồi nên bố mẹ muốn tạo không khí đặc biệt trong buổi tiệc sinh nhật lần này'.

Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt bình luận hài hước từ người hâm mộ nam ca sĩ Đăng Khôi và hot mom Thủy Anh: ‘Bức ảnh ý nghĩa quá, sinh nhật năm nay của Ken thực sự đặc biệt' hay ‘Cả nhà rất nghiêm túc trong việc phòng chống dịch. Tuyên dương cả nhà'.

Nhiều người còn đùa rằng, có thể năm nay món quà bự nhất Đăng Khôi - Thủy Anh tặng con trai là một hộp khẩu trang siêu to khổng lồ phải không?

Phong cách sinh nhật ‘chuẩn’ mùa Corona của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh 1

Vợ chồng Dương Khắc Linh cũng góp mặt trong bữa tiệc.

Phong cách sinh nhật ‘chuẩn’ mùa Corona của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh 2

Phong cách sinh nhật ‘chuẩn’ mùa Corona của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh 3

Phong cách sinh nhật ‘chuẩn’ mùa Corona của cậu cả nhà Đăng Khôi - Thủy Anh 4

Xem thêm: Đăng Khôi cực lãng mạn, tặng Thuỷ Anh 99 bông hồng 'siêu to khổng lồ'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Theo Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phong-cach-sinh-nhat-chuan-mua-corona-cua-cau-ca-nha-dang-khoi-thuy-anh-khau-trang-kin-mit-thieu-dieu-tay-cam-nuoc-rua-tay-1765295.html

Tag: #Đăng Khôi   #Thủy Anh   #ca sĩ   #sinh nhật mùa corona  

MỚI NHẤT