Phạm Quỳnh Anh: 'Ngần ấy năm sống với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi'

20/09/2018 11:20

Nữ ca sĩ lại tiếp tục gây hoang mang với phát ngôn đầy tâm trạng mới nhất của mình.

Cách đây không lâu, bỗng rộ lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã ly hôn sau một thời gian dài gắn bó. Song, cả hai đều không lên tiếng đáp trả lại thông tin này.

Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng lên trang Instagram cá nhân.

Theo đó, nữ ca sĩ viết: 'Ngày hôm qua quả thực là 1 ngày khó quên, ám ảnh đến mức ngày hôm nay mình vẫn nhớ như in và ngày mai hay sau này cũng chưa chắc đã quên được. 

Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi, dù thế chưa bao giờ mình muốn bản thân phải tiêu cực đến mức sinh bệnh, nhưng kết cục là hôm nay đổ bệnh thật'.

Dòng tâm sự gây hoang mang của Phạm Quỳnh Anh

Dòng tâm sự gây hoang mang của Phạm Quỳnh Anh

Kể từ khi ra mắt đến nay, Phạm Quỳnh Anh luôn xuất hiện trước mặt công chúng với những hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp và luôn vui vẻ. Ngay cả khi tin đồn rạn nứt của vợ chồng cô rộ lên, Phạm Quỳnh Anh vẫn bình thản như không có chuyện gì. Chính vì vậy, khi Quỳnh Anh tâm sự chưa bao gục ngã dù chằng chịt những vết thương và nỗi đau mà giờ đây lại đổ bệnh càng thu hút sự quan tâm và lo lắng của người hâm mộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/pham-quynh-anh-ngan-ay-nam-song-voi-nhung-vet-thuong-chang-chit-va-noi-dau-chat-cao-nhu-nui-1333578.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT