Ông xã ca nương Kiều Anh quỳ gối dưới mưa, tặng xế hộp 'siêu khủng' cho vợ khiến triệu phụ nữ 'lịm tim'

09/11/2018 23:57

Văn Quỳnh liên tục đem tới bất ngờ này sang bất ngờ khác khi tặng bà xã những món quà kỷ niệm 'siêu khủng'.

Mới đây trên trang cá nhân, ca nương Kiều Anh không giấu nổi hạnh phúc khi đăng tải clip được ông xã Văn Quỳnh quỳ gối dưới mưa tặng xế hộp giữa đường phố Hà Nội. Trong clip, ông xã của Kiều Anh đã lái xế hộp tới nơi cô gặp gỡ bạn bè để tạo sự bất ngờ. Anh còn khiến triệu phụ nữ phải ghen tỵ khi quỳ gối trao cho Kiều Anh bó hoa trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Ca nương Kiều Anh hạnh phúc bên món quà kỷ niệm 'siêu khủng' của ông xã

Ca nương Kiều Anh hạnh phúc bên món quà kỷ niệm 'siêu khủng' của ông xã

Kiều Anh chia sẻ: 'Huhu, trời ơi mọi người ơi, lại một sự bất ngờ nữa!!! Ngày đẹp trời các bạn rủ đi cafe đón gió lạnh... Về nhà thay đồ rồi lên phố, cafe các thứ xong xuôi tự dưng nhân viên ra đưa cho hộp quà, bảo 'Có một anh đẹp trai tặng quà cho chị ạ'.

Mới đầu còn kêu 'Ơ anh nào chị không biết không nhận đâu em'. Quay ra thấy các bạn giơ hết cả máy lên quay biết ngay có biến rồi. Mở hộp quà ra thì thấy khoá xe ô-tô. Ôi trời ạ.... Chồng tôi ơiiii, em đã biết lái xe đâu ạ. Nhưng xúc động quá. Sự kiện nào cũng được ngỡ ngàng trong hạnh phúc huhuhu'.

 

Được biết, ông xã của ca nương Kiều Anh đã lên kế hoạch cùng nhóm bạn thân và đem tới bất ngờ lớn cho cô.

Ông xã ca nương Kiều Anh quỳ gối dưới mưa, tặng xế hộp 'siêu khủng' cho vợ khiến triệu phụ nữ 'lịm tim' 1

Vợ chồng Văn Quỳnh – Kiều Anh dù đã trải qua 5 năm gắn bó và có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh nhưng vẫn luôn khiến người hâm mộ phải ghen tỵ với những khoảng khắc ngọt ngào, tình cảm mà cả 2 dành cho nhau.

Gia đình hạnh phúc của ca nương Kiều Anh

Gia đình hạnh phúc của ca nương Kiều Anh

Huongly Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT