Lộ clip hậu trường: Trường Giang mệt đến mấy mà gọi điện cho vợ con cũng tươi như hoa

28/02/2020 16:15

Trường Giang thật xứng đáng là ông bố của năm!

Kể từ khi kết hôn và có con với Nhã Phương, Trường Giang đang ngày càng cho cả thế giới thấy, anh là người chồng, người cha tuyệt vời của gia đình. Không chỉ chịu khó chăm sóc vợ con mà dù ở bất cứ đâu, danh hài cũng luôn hướng về tổ ấm nhỏ.

Những ngày đi quay show bận rộn, mệt mỏi, Trường Giang luôn lấy vợ con là động lực cho chính mình. Vì thế, cứ có thời gian rảnh là lập tức anh gọi điện cho vợ để được nhìn thấy cô con gái nhỏ. Những lúc như vậy, mọi mệt mỏi đều tan biến. Trường Giang như biến thành một con người khác khi tỉ tê, cưng nựng cô con gái đáng yêu. 

Trong clip ghi lại ở hậu trường chương trình '7 nụ cười xuân', sau một thời gian dài ghi hình, Trường Giang tỏ ra khá mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên, khi ngồi ở một góc riêng và gọi điện nói chuyện với vợ con, Trương Giang khác hẳn. Anh vui vẻ trò chuyện rồi tranh thủ hôn con qua điện thoại. Ông bố trẻ cũng không quên dặn vợ con: 'Ba về khuya lắm'. 

Ông bố của năm đây rồi, dặn dò vợ con 'Ba về khuya lắm'.  

Ông bố của năm đây rồi, dặn dò vợ con 'Ba về khuya lắm'. 

Đang mệt mỏi mà nói chuyện với con gái cái là tươi ngay 

Đang mệt mỏi mà nói chuyện với con gái cái là tươi ngay

Đi quay hình mà hở ra cái là gọi điện cho vợ con 

Đi quay hình mà hở ra cái là gọi điện cho vợ con

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ong-bo-tuyet-voi-nhat-showbiz-viet-chinh-la-truong-giang-met-den-may-ma-goi-dien-cho-vo-con-cung-tuoi-nhu-hoa-1777738.html

Tag: #Trường Giang   #showbiz Việt   #vợ con   #Nhã Phương   #con gái Trường Giang  

MỚI NHẤT