Ở thời điểm giấu kín cuộc hôn nhân kỳ lạ, Nhật Kim Anh vẫn dành những khen ngợi chồng và nhà chồng như thế này

05/06/2019 13:32

Nhật Kim Anh từng hết lời khen ngợi gia đình nhà chồng và ông xã giàu có dù thời điểm đó, cô đã bí mật ly hôn.

Những ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Nhật Kim Anh công khai chuyện hôn nhân tan vỡ sau 5 năm kết hôn khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Vốn dĩ, vợ chồng cô đã ly hôn được gần 3 năm. Vì nghĩ cho con nhỏ nên Nhật Kim Anh luôn nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quyết định tung hê mọi chuyện khi chồng cũ không muốn cho cô gặp mặt, tiếp xúc gần gũi với con trai.

Thông tin này thực sự gây ngỡ ngàng với khán giả. Bởi chưa đầy hai năm trước, tức thời điểm Nhật Kim Anh đã ly hôn nhưng vẫn giấu kĩ, cô đã nói về chồng và gia đình chồng với những lời khen ngợi.

Nhật Kim Anh cho biết lựa chọn một người chồng làm nhân viên ngân hàng tại Cần Thơ thay vì một đại gia nào đó do lúc mới yêu nhau chồng cô là người chân chất, đồng thời, bản thân cô cũng nghèo khổ từ nhỏ nên không quan trọng chuyện tiền bạc.

Ở thời điểm giấu kín cuộc hôn nhân kỳ lạ, Nhật Kim Anh vẫn dành những khen ngợi chồng và nhà chồng như thế này 0

'Thời gian đầu 2 đứa yêu nhau anh chân chất lắm, anh chỉ bảo mình nhiều cái. Đối với Kim Anh thì không quan trọng về tiền đâu, tại vì bản thân Kim Anh có thể làm ra tiền và mình cũng đã nghèo khổ từ nhỏ rồi.

Và ai cũng vậy, không phải tự nhiên có sẵn cho mình ăn cho nên Kim Anh không quan trọng là anh có giàu có hay không, quan trọng là bàn tay mình có thể làm nên tất cả mọi thứ.

Nên Kim Anh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quen đại gia... vì mình sống nay chết mai, mình có chết đi nữa thì mình cũng đâu có mang theo được cái gì, cho nên mình cứ cố gắng làm sao mà sống tốt ngày hôm nay, từ mình tạo ra tất cả', Nhật Kim Anh tâm sự.

Ở thời điểm giấu kín cuộc hôn nhân kỳ lạ, Nhật Kim Anh vẫn dành những khen ngợi chồng và nhà chồng như thế này 1

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ đã chuyển về Cần Thơ sống cùng gia đình chồng. Cô trải lòng về cuộc sống làm dâu: 'Thời gian đầu lúc mà chị mới lấy chồng, có bầu, có em bé thì chị ở bên nhà chồng, ở chung với ba mẹ chồng. Ba mẹ chồng thương Kim Anh giống như là con gái vậy.'

Cô cũng chia sẻ, khi hai vợ chồng xảy ra rạn nứt, ba mẹ chồng đã rất buồn và sốc, nhiều lần khuyên giải hai vợ chồng cô nên ngồi xuống để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện tại, con trai Bửu Long của nữ ca sĩ đang sống cùng bố và ông bà nội tại Cần Thơ. Nhật Kim Anh làm việc trên TP HCM. Cô thường xuyên về thăm con nhưng chồng cũ không cho phép cô mang con đi đâu một mình. Nữ ca sĩ còn cho hay, tên của cô không được ghi trong danh sách những người đón bé ở trường. Nếu muốn đón con, cô phải đi cùng chồng hoặc ông bà nội.

Nhật Kim Anh và con trai. 

Nhật Kim Anh và con trai.

Nhật Kim Anh tâm sự, cô sẽ cố gắng ổn định sự nghiệp để giành quyền chăm nuôi con.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/o-thoi-diem-giau-kin-cuoc-hon-nhan-ky-la-nhat-kim-anh-van-danh-nhung-khen-ngoi-chong-va-nha-chong-nhu-the-nay-2220195613553560.htm