Niall Horan tiếp tục thả thính Selena Gomez, fan tác hợp hai người hẹn hò

10/10/2019 16:16

Dù được cho rằng chỉ là bạn bè tốt của nhau, nhưng động thái mà Niall Horan dành cho Selena Gomez khá bất thường.

Thời gian gần đây, cựu thành viên One Direction - Niall Horan được cho là đang hẹn hò với Selena Gomez. Trước thông tin hẹn hò, tờ E! News đã phủ nhận, cho rằng Niall Horan chỉ là bạn bè tốt của Selena Gomez trong nhiều năm qua.

Niall Horan thả thính Selena Gomez khi chụp ảnh cùng áp phích in hình nữ ca sĩ. 

Niall Horan thả thính Selena Gomez khi chụp ảnh cùng áp phích in hình nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, động thái mới đây của Niall Horan đã khiến nghi án hẹn hò rộ lên một lần nữa. Nam ca sĩ gốc Anh đã đăng tải một bức hình selfie cùng… tấm áp phích quảng cáo của Selena Gomez. Khi 'đứng chung một khung hình' với Selena Gomez, Niall Horan viết lời đề tựa: 'Xin chào, Sel ở đây nè' như một lời thả thính tới nữ ca sĩ. 

Trước hành động này của Niall Horan, người hâm mộ đã ra sức tác hợp cho hai người thành đôi. Một cư dân mạng lên tiếng: 'Mặc dù Selena Gomez không cần một chàng trai nào, nhưng Niall có vẻ là lựa chọn thích hợp của cô ấy. Niall rất ngọt ngào, không như những anh chàng khác mà Selena từng hẹn hò. Họ đang có cùng tần sóng đấy.' Thậm chí, fan cũng nhanh chóng ghép tên cặp đôi thành Niallena. Niall Horan còn được đặt lên bàn cân để so sánh với tình cũ của Selena Gomez - Justin Bieber. 'Thật mừng vì Justin đã bước ra khỏi cuộc đời Selena. Anh ta càng ngày càng hành xử ngớ ngẩn' - người khác chia sẻ.

Naill và Selena thân thiết khi đi chơi cùng nhóm bạn. 

Naill và Selena thân thiết khi đi chơi cùng nhóm bạn.

Cách đây chưa lâu, một người bạn chung của Niall Horan và Selena Gomez đăng ảnh đi chơi của cả nhóm bạn, trong đó hai nghệ sĩ đứng cạnh nhau rất thân thiết, tình cảm. Ngay sau ngày bức ảnh lên sóng, Selena bị bắt gặp mang đồ ăn tới nhà riêng của Niall Horan tại Los Angeles. Nữ ca sĩ cũng ủng hộ ca khúc mới của 'anh bạn thân' bằng cách kêu gọi fan thưởng thức trên Instagram. 

Niall Horan tiếp tục thả thính Selena Gomez, fan tác hợp hai người hẹn hò 2 

TIN TÀI TRỢ

Selena Gomez mang đồ ăn tới nhà Niall Horan. 

Selena Gomez mang đồ ăn tới nhà Niall Horan.

Nữ ca sĩ kêu gọi fan ủng hộ ca khúc mới của Niall. 

Nữ ca sĩ kêu gọi fan ủng hộ ca khúc mới của Niall.

Bạn thì sao, bạn có tác hợp cho Selena Gomez và Niall Horan thành một cặp không?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/niall-horan-tiep-tuc-tha-thinh-selena-gomez-fan-tac-hop-hai-nguoi-hen-ho-1665532.html

Tag: #selena gomez   #Niall Horan   #justin bieber   #thả thính   #Selfie