Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt

19/09/2019 06:47

Xuất hiện cùng chồng trong các hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc được nhận xét ngày càng mặn mà, đằm thắm.

Sau thời gian rời khỏi showbiz, gần đây Hoài Lâm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật và xác nhận đã đăng ký kết hôn cũng như có hai thiên thần xinh xắn. Vợ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc, người đã lặng lẽ bên anh suốt 8 năm thanh xuân.

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 0 

Bảo Ngọc và Hoài lâm đã trải qua 8 năm yêu nhau. 

Bảo Ngọc và Hoài lâm đã trải qua 8 năm yêu nhau.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cặp đôi quen nhau từ năm 2011 nhưng phải đến năm 2016 mối quan hệ này mới được công khai.

Mặc dù gặp nhiều sóng gió từ gia đình và dư luận khiến họ đã một lần chia tay, thế nhưng cuối cùng cả hai vẫn về bên nhau, chứng minh rằng tình cảm này không phải giây phút bồng bột của tuổi trẻ.

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 2 

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 3 

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 4 

Chưa tổ chức lễ cưới nhưng Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã có hai nhóc tỳ cho gia đình nhỏ của mình. Thời gian chồng ngừng hoạt động ca hát, cô là trụ cột chính trong nhà với công việc bán hàng online. Hoài Lâm từng có khoảng thời gian phải đi chạy xe ôm mưu sinh nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn tin tưởng sát cánh cùng chồng, trở thành hậu phương vững chắc cho anh.

Gái một con trông mòn con mắt, gái hai con lại càng mặn mà gấp đôi. Có lẽ Bảo Ngọc thuộc tuýp phụ nữ hợp sinh con nên ngày càng đằm thắm, cuốn hút. Thường xuyên xuất hiện cùng chồng trong các show diễn, vợ Hoài Lâm khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp, thân hình thon gọn dù đang là bà mẹ bỉm sữa 'chính hiệu'.

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 5 

Nhan sắc của vợ Hoài Lâm: Gái hai con vẫn trông mòn con mắt 6 

Khi Hoài Lâm quay lại hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc thường xuyên sát cánh cùng chồng. 

Khi Hoài Lâm quay lại hoạt động nghệ thuật, Bảo Ngọc thường xuyên sát cánh cùng chồng.

Nhiều ngày trước Hoài Lâm bỗng đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái khá tiêu cực khiến nhiều người lo lắng. Con nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi vợ và tự nhận đã gây ô nhục cho cả dòng họ. Bảo Ngọc đã lên tiếng, dành cho chồng những lời an ủi chân thành nhất. Đối với cô, Hoài Lâm là người đàn ông của gia đình, người chồng và người cha hoàn hảo.

Theo HNA/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-sac-cua-vo-hoai-lam-gai-hai-con-van-trong-mon-con-mat-1647064.html

Tag: #vợ Hoài Lâm   #Bảo Ngọc   #gái hai con