Nhân dip sinh nhật, NSƯT Bảo Quốc mua nhà tặng vợ Hoài Lâm trong một nốt nhạc

28/12/2019 17:34

Là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm rất được ông nội cưng chiều. Nhân dịp sinh nhật cô, nghệ sĩ hài gạo cội đã tặng cháu mình một ngôi nhà mới.

Trên trang facebook cá nhân, Lư Hoàng Bảo Ngọc - vợ của ca sĩ Hoài Lâm đã chia sẻ về món quà cực xịn cô nhận được nhân dịp sinh nhật từ ông nội. Chẳng là, cách đây ít ngày, NSƯT Bảo Quốc có về Việt Nam chơi. Nhân dịp sinh nhật cháu gái, nghệ sĩ hài gạo cỗi đã quyết tặng cháu nội một căn nhà theo sở thích.

Bảo Ngọc viết: 'Cám ơn món quà cực lớn của ông bà nội, và công sức của má 3 Quyên Lư và bạn Bill Hùng Lý đã chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ giữa trưa nắng. Ông bà nội em mua nhà cho cháu là nhanh gọn lẹ, 1 ngày đi xem nhà (Ông bà nội chưa xem luôn, vì cháu thích là được), qua hôm sau đặt cọc, và chỉ 1 tuần là xong xuôi mọi thứ. Ông bà nội xịn nhất thế giới huhu'.

Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh chụp với ông nội và gia đình  

Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh chụp với ông nội và gia đình 

Nhân dip sinh nhật, NSƯT Bảo Quốc mua nhà tặng vợ Hoài Lâm trong một nốt nhạc 1 

Đây có lẽ là món quà rất lớn và có giá trị mà Bảo Ngọc nhân được nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình.

Bảo Ngọc sinh năm 1996 là vợ của Hoài Lâm. Cô còn được biết đến là cháu nội NSUT Bảo Quốc, em gái diễn viên Gia Bảo. 

Nhân dip sinh nhật, NSƯT Bảo Quốc mua nhà tặng vợ Hoài Lâm trong một nốt nhạc 2 

Căn nhà mới mà vợ Hoài Lâm được ông nội tặng  

Căn nhà mới mà vợ Hoài Lâm được ông nội tặng 

Bảo Ngọc và Hoài Lâm yêu nhau và trải qua rất nhiều sóng gió, từ việc bị gia đình phản đối cho đến tin đồn Hoài Lâm vì Bảo Ngọc mà giải nghệ, ở ẩn, sống bê tha. Đến nay, cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau và chứng minh cho cả thế giới thấy, tình yêu của mình. Bản thân Hoài Lâm cũng đã trưởng thành hơn nhiều sau khi là chồng, là cha. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-dip-sinh-nhat-nsut-bao-quoc-mua-nha-tang-vo-hoai-lam-trong-mot-not-nhac-1729867.html

Tag: #NSUT Bảo Quốc   #vợ Hoài Lầm   #Lư Hoàng Bảo Ngọc