Nhã Phương hờ hững khoe vòng 1 gợi cảm nhưng chi tiết này lại gây nguy cơ 'lộ hàng'

23/10/2019 16:21

Nhã Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc khoe vóc dáng sau sinh, đặc biệt là vòng 1.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường vui nhộn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận khá nhiều. Trong clip, Nhã Phương và Trường Giang đang thực hiện động tác nhảy khá vui nhộn, đây được đoán là hậu trường dự án quảng cáo tiếp theo của hai vợ chồng nữ diễn viên.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là bộ váy vai trần mà Nhã Phương diện trong clip. Sau khi một số hình ảnh hậu trường được đăng tiếp, nữ diễn viên càng gây chú ý hơn ở chi tiết cúp ngực của chiếc váy.

Nhã Phương hờ hững khoe vòng 1 gợi cảm nhưng chi tiết này lại gây nguy cơ 'lộ hàng' 0

Thiết kế phía trên của chiếc váy khá hờ hững với phần vải cao, không ôm sát mà chỉ che một bên ngực. Bên còn lại là chi tiết cúp, để lộ nửa bầu ngực trên nóng bỏng của nữ diễn viên.

Dù khoe triệt để vòng 1 'khủng' và ngày càng gợi cảm của Nhã Phương nhưng chi tiết này cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến nữ diễn viên 'lộ hàng' khi cúi xuống hoặc vận động nhiều mà không để ý khiến váy bị xộc xệch.

Vẻ gợi cảm của 'gái một con' Nhã Phương.

Vẻ gợi cảm của 'gái một con' Nhã Phương.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nha-phuong-ho-hung-khoe-vong-1-goi-cam-nhung-chi-tiet-nay-lai-gay-nguy-co-lo-hang-222019231011332013.htm

Tag: #Nhã Phương   #Trường Giang   #vòng 1 gợi cảm