Ngọc Trinh tự hào gọi ồn ào gây sốc ở thảm đỏ LHP Cannes là 'màn trình diễn để đời'

24/05/2019 16:56

Sau màn gây sốc ở thảm đỏ LHP Cannes vừa qua là một 'màn trình diễn để đời' khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Dường như khi dư luận vừa tạm quên đi Ngọc Trinh với phần xuất hiện 'mặc như không' gây sốc ở LHP Cannes lần thứ 72 thì mới đây, chính chân dài lại khơi lại câu chuyện một cách hào hứng.

Khi chia sẻ một bài viết ca ngợi về những nhà thiết kế, Ngọc Trinh đầy tự hào: 'Đây là những 'anh tài' đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes'.

Ngọc Trinh tự hào gọi ồn ào gây sốc ở thảm đỏ LHP Cannes là 'màn trình diễn để đời' 0

Chia sẻ của Ngọc Trinh một lần nữa cho thấy người đẹp tự tin vào những gì đã làm, bất chấp đi ngược lại luồng dư luận phản ứng dữ dội vì màn khoe thân quá đà tại LHP Cannes vừa qua.

Ngọc Trinh tự hào gọi ồn ào gây sốc ở thảm đỏ LHP Cannes là 'màn trình diễn để đời' 1

Không chỉ truyền thông trong nước mà ngay cả truyền thông quốc tế cũng tốn khá nhiều giấy mực với Ngọc Trinh. Ngoài những lời phê phán nặng nề, cánh báo chí thậm chí còn không biết Ngọc Trinh là ai khi gọi cô là 'A guest' (Một khách mời - vô danh - PV) hay màn nhầm lẫn tai hại khi gọi cô là Cổ Lực Na Trát (diễn viên Trung Quốc). Tuy nhiên, không hiểu Ngọc Trinh không biết hay cố tình không hiểu khi sau tất cả, cô vẫn tự hào gọi đó là 'màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông'?

Theo May/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://afamily.vn/ngoc-trinh-tu-hao-goi-on-ao-gay-soc-o-tham-do-lhp-cannes-la-man-trinh-dien-de-doi-20190524152304436.chn