Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ

27/03/2020 07:23

'Nữ hoàng nội y' khen nhạc hay hết lời dù không biết ca sĩ thể hiện bài hát là ai.

Vừa qua, sản phẩm debut ‘Anh là người xấu' của TTeam (Thái Vũ) từ FAPtv đã chính thức ra mắt khán giả sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng.

MV có phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bắt mắt khi sử dụng tông màu hiện đại, bối cảnh mới lạ và phần âm nhạc do chính TTeam trực tiếp sáng tác và sản xuất. Qua sự nhào nặn của đạo diễn Nhảnh Lê cùng phần diễn xuất hài hước từ Vinh Râu và Wendy đã góp phần cộng hưởng tạo nên sức hút cho MV.

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 0

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 1

MV ‘Anh là người xấu' có nội dung xoay quanh tâm tư của một chàng trai, dù bên ngoài có thể không tốt hay thậm chí ‘xấu xa', nhưng trong tình yêu vẫn sẽ giữ phiên bản tốt nhất của mình cho người con gái mà anh phải lòng; sẽ luôn chăm sóc, chiều chuộng, luôn nhận tất cả lỗi sai về bản thân mình. 

MV 'Anh là người xấu'

Theo chia sẻ từ Thái Vũ, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các ca sỹ của TTeam đều sẽ giấu mặt khi xuất hiện trong MV, đó cũng sẽ là phong cách đặc trưng của TTeam trong thời gian tới. 

Đối với ‘Anh là người xấu', Thái Vũ cũng chia sẻ thêm về nỗi lo khi phát hành MV ngay giữa mùa dịch, nhưng với kế hoạch đã được sắp xếp, mọi người trong ê-kíp vẫn cố gắng cùng nhau hoàn thành đúng tiến độ để có thể sớm gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc lần này.

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 2

Bên cạnh đó, khi vừa ra mắt, MV ‘Anh là người xấu' cũng nhận được nhiều hiệu ứng tích cực; ngoài sự ủng hộ của khán giả bằng việc nhanh chóng xuất hiện trên top trending trong thời gian ngắn, MV còn nhận được nhiều phản hồi thích thú từ các nghệ sĩ trong giới, điển hình như danh hài Tiến Luật, ‘Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, nữ ca sỹ trẻ AMEE...

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 3 

Kiều Minh Tuấn

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 4 

Amee

Ngọc Trinh, Tiến Luật cùng loạt sao Việt hết lời khen ngợi MV mới của Thái Vũ 5 

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật cùng ca sĩ Amee hết lời khen ngợi MV mới của TTeam 

Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật cùng ca sĩ Amee hết lời khen ngợi MV mới của TTeam

Với sản phẩm đầy ấn tượng này, đây hứa hẹn sẽ là tiền đề phát triển cho những sản phẩm tiếp theo của TTeam trong thời gian tới.

Xem thêm: Ngọc Trinh tiếp tục 'được lòng fan' với phát ngôn cực thâm thúy: 'Quản miệng người dưng là điều khó nhất mà cũng ngu ngốc nhất'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-trinh-tien-luat-cung-loat-sao-viet-het-loi-khen-ngoi-mv-moi-cua-tteam-thai-vu-1802963.html

Tag: #TTeam   #anh là người xấu   #MV   #ngọc trinh   #Tiến Luật