Năm 19 tuổi đi diễn, bị ánh đèn sân khấu ‘dìm hàng’ mà H’Hen Niê vẫn xinh đẹp thế này

13/01/2018 12:34

Mặc trang phục dân tộc với mái tóc dài truyền thống, H’Hen Niê thu hút mọi ánh nhìn bằng sự xinh xắn, đáng yêu của mình.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đang là cái tên được quan tâm nhất hiện nay. Những bức ảnh cũ của cô dần được cư dân mạng lục tìm.

Mới đây, hình ảnh nàng hậu mặc trang phục truyền thống của người Ê-Đê được chia sẻ trên trang Facebook cộng đồng người Champa lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Năm 19 tuổi đi diễn, bị ánh đèn sân khấu ‘dìm hàng’ mà H’Hen Niê vẫn xinh đẹp thế này 0 

Được biết hình ảnh trên được chụp khi Hen 19 tuổi, trong buổi biểu diễn văn nghệ do cộng đồng thanh niên - sinh viên Chăm tổ chức vào năm 2011. Không mang hình ảnh cá tính với mái tóc tém như bây giờ, H'Hen hồi ấy dịu dàng với mái tóc dài, gương mặt bầu bĩnh, dễ thương.  Người đẹp ghi điểm bởi vẻ đẹp giản dị, mộc mạc qua đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ.

Năm 19 tuổi đi diễn, bị ánh đèn sân khấu ‘dìm hàng’ mà H’Hen Niê vẫn xinh đẹp thế này 1 

Nhiều ý kiến cho rằng Hen để tóc dài nhìn xinh đẹp và phù hợp với ngôi vị hoa hậu của mình hơn. Anh Inra Jaya là người chụp lại những khoảnh khắc này chia sẻ: “Hồi đó với bây giờ khác ghê, đúng là con gái, biến hoá khôn lường. Cơ mà chắc do ánh đèn sân khấu bên mình tổ chức chưa chuyên nên cũng hơi làm giảm chất lượng nhan sắc của cô ấy, chứ nhìn bên ngoài cũng xinh lắm”.

Năm 19 tuổi đi diễn, bị ánh đèn sân khấu ‘dìm hàng’ mà H’Hen Niê vẫn xinh đẹp thế này 2 

Nếu ai còn không hài lòng với sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Những điều chưa biết về Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #H'Hen Niê   #Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017   #Ảnh năm 19 tuổi của H'Hen Niê