Mỹ Tâm mắc bệnh về thanh quản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát

12/01/2018 18:49

Nữ ca sĩ mắc bệnh ho kéo dài giống Adele, ảnh hưởng đến giọng hát khiến người hâm mộ lo lắng.

Thông tin Mỹ Tâm mắc bệnh về thanh quản được nhà thơ Nguyễn Phong Việt ( người bạn thân thiết của Mỹ Tâm) chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay lập tức, thông tin này nhận được quan tâm của người hâm mộ.

Anh viết: 'Chính xác là từ ngày 2/4/2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước'.

Mỹ Tâm mắc bệnh về thanh quản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát 0 

Sau một số triệu chứng về bệnh ho, Mỹ Tâm được sự giới thiệu của ca sĩ Trọng Tấn về bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị. Cho đến hiện tại, chứng ho vẫn kéo dài và giọng ca 'Đừng hỏi em' tiếp tục chữa trị. Trước đó, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch để gặp vị bác sĩ chữa trị cho Adele với căn bệnh tương tự.

Dù sức khỏe bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ho kéo dài nhưng Mỹ Tâm vẫn hoàn thành chỉn chu album 'Tâm 9', ra mắt trong dịp cuối năm và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Cô chia sẻ: 'Là ca sĩ thì ý nghĩ làm album lúc nào cũng có trong đầu, nhưng làm lúc nào thì phải đợi đến lúc mình bắt được khoảnh khắc mãnh liệt nhất thì mình mới lấy cảm xúc đó để bắt đầu. Và điều đó đã xuất hiện vào đầu năm nay. Khi bắt tay vào làm thì mất gần 1 năm. Trong quá trình sản xuất cũng có những khó khăn nhất định nhưng tôi đã giải quyết được'.

Tháng 7/2017, 'họa mi nước Anh' Adele thông báo hủy hai show diễn bởi căn bệnh về họng kéo dài. Nữ ca sĩ liên tục sử dụng các biện pháp y tế để hỗ trợ trong thời gian biểu diễn concert trước đó. Bệnh tình trở nên nghiêm trọng khi Adele không thể nói chuyện.

Mỹ Tâm mắc bệnh về thanh quản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát 1 

Adele cũng từng gặp vấn đề về thanh quản, khiến nữ ca sĩ mất giọng một thời gian dài.

Đ.N Baodatviet.vn

Tag: #bệnh họng kéo dài   #Tâm 9  

MỚI NHẤT